Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượngThể thao

Đủ điều kiện cho Vòng 16 của cúp BrazilÔ bang hội tập trung nỗ lực của mình vào việc giải vô địch Brazil. Chủ nhật tuần này (30), đội được huấn luyện bởi Renato Gauchophải đối mặt với cuiabá, tại Arena Pantanal, cho vòng 3 của cuộc thi. Ô ba màu đi tìm cách phục hồi, vì ở vòng trước, anh ta đã bị đánh bại bởi du thuyền với tỷ số 1 x 0. Trong trận ra quân, đội đến từ Rio Grande do Sul đã giành chiến thắng thánhcũng bằng 1 x 0, và tại thời điểm này, là vị trí thứ 13 trong bảng xếp hạng của Brasileirão.

Vì trận đấu giữa tuần với ABC của Giáng sinh, Renato Portaluppi có thể chọn một đội hỗn hợp để đấu tay đôi với vàng. Những ngày gần đây, chỉ huy kỹ thuật của đội Grêmio vướng vào tranh cãi với thủ môn adriel, một trong những tiết lộ tốt của học viện câu lạc bộ trong những năm gần đây, sau khi vận động viên trở nên khó chịu với huấn luyện viên vì những tuyên bố của chỉ huy trong một cuộc họp báo, và theo ý kiến ​​​​của người chơi, điều đó sẽ khiến cung thủ bị lộ một cách không cần thiết. Trong trận đấu được đề cập, thủ môn đã vắng mặt trong trận đấu với du thuyềnđược giải thích là hậu quả của hành vi vô kỷ luật của Renato Gaucho.

“Đó là một tin nhắn, chúng tôi đã đóng cửa. Nếu hồi đó các doanh nhân, một số, luân chuyển trong câu lạc bộ và giúp quyết định một số việc, thì mọi chuyện đã kết thúc. Câu lạc bộ hôm nay có lệnh. Adriel đã không chơi ngày hôm nay và câu hỏi này phải được đặt ra cho anh ấy. Đó là hậu quả của những việc anh ấy đang làm, câu lạc bộ có cuốn sách nhỏ và phải tuân theo điều đó. Tôi đã nói chuyện với anh ấy bốn, năm lần, bạn phải lắng nghe những người muốn điều tốt nhất của anh ấy, những người ở câu lạc bộ”, anh nói. Renato Gaucho.

Với tất cả khí hậu bất lợi này cho thủ môn trẻ, một đội đến từ châu Âu đã khơi dậy sự quan tâm đến vận động viên này. Ô napôliai sắp giành được danh hiệu của Giải vô địch Ýđang theo dõi cầu thủ và dự kiến ​​​​sẽ gửi giá thầu chính thức vào khoảng thời gian giữa năm, điều này có thể khiến cầu thủ sớm rời câu lạc bộ.

Chủ tịch Grêmio ủng hộ quyết định của Renato Gaúco trong vụ Adriel

adriel lẽ ra đã bị loại khỏi đội hình xuất phát vì đã không tôn trọng một số quy tắc chung sống, và một loạt sai lầm liên tiếp mà vận động viên mắc phải sẽ dẫn đến việc anh ta bị loại vào ngày 22 tháng 4, ngày diễn ra trận đấu với du thuyền. Sự thật chắc chắn dẫn đến hình phạt của anh ta là một cuộc phỏng vấn với cung thủ được cấp mà không có sự cho phép của bộ phận truyền thông của bang hội.

Trong một trong những đoạn trích từ cuộc phỏng vấn, thủ môn nói về vị trí phòng ngự của đội trong các quả phạt góc, được đăng vào cùng ngày diễn ra trận đấu với những người thợ mỏ, và sẽ khiến ban huấn luyện rất khó chịu, trong bối cảnh này, chủ tịch của Grêmio, chiến tranh albertlẽ ra đã tuyên bố ủng hộ quyết định của huấn luyện viên Renato Gaucho.

“Trong phòng thay đồ có một mối quan hệ đáng tin cậy. Ô renato đã đưa ra quyết định, chúng tôi biết về nó, chúng tôi ủng hộ nó. Trong cuộc phỏng vấn, mọi thứ diễn ra ở một chiều hướng khác. Không chỉ cuộc phỏng vấn, mà cả hậu quả của cuộc phỏng vấn và sau đó là những gì doanh nhân này nói và bình luận về chủ đề này. Có một tập sách. Việc lên lịch phỏng vấn các cầu thủ bóng đá do bộ phận truyền thông thực hiện. Và nó đã không được thực hiện theo cách đó. Đó là sự tích lũy của mọi thứ”, người đại diện cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *