Tháng Chín 25, 2023
Tiết lộ/FNV

Kiểm tra đội hình có thể xảy ra của thánhÔ đã giảm sớm trong giải vô địch Paulistacố gắng tìm lại chính mình trong mùa giải và tìm kiếm phản ứng với quân tiếp viện đã đến, ngoài lực lượng trẻ của căn cứ, sau một mùa giải tồi tệ vào năm 2022.

Đối với năm nay, các thánh đã đưa quân tiếp viện mới để chiến đấu một cách cân bằng hơn với đối thủ của họ. Những người đến cho đến nay là thủ môn vlađimiahậu vệ phải john lucashậu vệ Đấng cứu thếbánh lái của xe dodi và kẻ tấn công mendoza. Ngoài bộ ba tiếp viện từ nước thánhđội á quân đến từ São Paulo, Bruno MezengaLuan Dias Nó là Gabriel Inocencio. Ô alvinegro còn thăng hai ngọc cơ, tiền đạo David Washington và bên trái kevyson.

Với đội gần như được đại tu toàn bộ, Odair Hellmann sẽ có ít thời gian để làm việc và phù hợp với nhóm, chắc chắn huấn luyện viên sẽ làm cho điều này phù hợp trong các trận đấu. Tuy nhiên, với những cầu thủ đã có, đội Praia đang ở một vị trí để chơi thứ bóng đá tốt hơn và biết cách tạo ra một năm tốt hơn so với năm 2022.

Những sự vắng mặt có thể xảy ra liên quan đến đội hình của Santos

Đối với các cuộc đọ sức tiếp theo, đội Santos không có mendoza ai bị thương và lucas braga trong hồi phục. Ngoài họ, các vận động viên khác có thể vắng mặt trong tương lai do số lượng lớn các trận đấu khiến các vận động viên bị kiệt sức về thể chất. Soteldongười đã bị chấn thương vào tháng 1 và hiện đang trở lại đội, là một cầu thủ quan trọng của đội và đôi khi sẽ cần được nghỉ ngơi, để tránh những chấn thương mới sẽ khiến một trong những điểm sáng chính của đội vắng mặt trong một thời gian dài thời gian. alvinegro.

Tuy nhiên, một điểm tích cực đối với bởi vì là dàn diễn viên với những người còn khá trẻ nên khả năng xảy ra chấn thương có thể thấp hơn so với các đội khác có nhiều vận động viên kinh nghiệm hơn.

Cấm

bị thương

Santos không có cầu thủ nào bị treo giò lucas braga

mendoza

Các cầu thủ bị treo giò trận ra mắt giải vô địch Brazil

Đối với buổi ra mắt của giải vô địch BrazilÔ thánh không có vận động viên bị treo giò.

Những sự vắng mặt có thể gây xáo trộn đội Santos

Ô thánh có thể gặp vấn đề nếu bạn mất người chơi chính của mình, Soteldo, người đã nghỉ thi đấu hai tháng và giờ đã trở lại sân cỏ. Sự sụt giảm cường độ của đội là điều khét tiếng, không phải vô cớ mà giải vô địch Paulista thấp hơn nhiều so với dự kiến. Với sự mất mát của mendoza, đội bóng càng gặp nhiều khó khăn hơn trong việc tìm lại chính mình, đặc biệt là ở khâu tấn công. Sớm, Odair Hellmann cần tìm giải pháp để nhóm không bị mất thu nhập khi có thương vong. Mặc dù, đặc biệt là người chơi Soteldokhông có người thay thế phù hợp.

Điểm qua đội hình dự kiến ​​của Santos

Với sự vắng mặt của Lucas Braga và Mendoza đội phải chơi với căn cứ đã hoạt động trong các cuộc đụng độ vừa qua. Đến lượt mình, Soteldo, mặc dù đã bình phục, nhưng không nên đấu tay đôi.

Đội hình dự kiến ​​của Santos: Gioan Phaolô; Nathan, Messias, Eduardo Bauermann và Felipe Jonatan; Camacho, Dodi và Lucas Lima; Lucas Barbosa, Daniel Ruiz và Marcos Leonardo. Kỹ thuật viên: Odair Hellmann.

Liệu Santos có tham ô tiền đối đầu?

Cho cuộc hẹn tiếp theo thánhđội sẽ không có lucas braga Nó là thông báo, ngoài Soteldo đã bình phục nhưng không được thi đấu trận đấu.

Câu hỏi thường gặp Về đội hình Santos

Đội hình dự kiến ​​của Santos là gì?

Đội hình dự kiến ​​của Santos: Gioan Phaolô; Nathan, Messias, Eduardo Bauermann và Felipe Jonatan; Camacho, Dodi và Lucas Lima; Lucas Barbosa, Daniel Ruiz và Marcos Leonardo. Kỹ thuật viên: Odair Hellmann.

Trận đấu tiếp theo của Santos diễn ra khi nào?

Trò chơi tiếp theo sẽ dành cho sự ra mắt của Brasileirãotrước bang hội chủ nhật tuần này (16).

Cuộc đối đầu diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ diễn ra tại Sân vận động Alfredo Jaconi, ở Caxias do Sul, RS. Bóng lăn lúc 18h30 (giờ Brasilia).

Lịch sử trận đấu giữa các câu lạc bộ là gì?

Việc nhìn lại là thuận lợi cho thánhÔ có 34 trận thắng so với 26 bang hội. Ngoài ra, các đội đã hòa nhau 25 lần. Trong trận đấu cuối cùng mà họ phải đối mặt, alvinegro thắng 1 x 0, trong một cuộc đấu tay đôi hợp lệ cho Brasileirão 2021.

Soteldo có chơi trong trò chơi Brasileirão này không?

Mặc dù đã hồi phục sau chấn thương, Soteldo không nên biểu diễn tại buổi ra mắt phim Brasileirão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *