Tháng Mười 3, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / FNV

Kiểm tra đội hình có thể xảy ra của bang hộiÔ Gaucho ba màu là hiện tại Nhà vô địch Gaucho và với sự trở lại Serie A, Renato Portaluppi hướng tới những hướng đi tốt cho mùa giải này và với một số người đến, muốn đối đầu với các đội chính, đặc biệt là cây cọ Nó là Flamengo. Đối với năm nay, các bang hội mang theo một gói quân tiếp viện, fabio, Pê-nê-lốp, reinaldo, Everton Galdino, Bruno Uvini, Gustavinho, carballo, kết tinh và điểm nổi bật chính, Luis Suárez.

Với sự cải cách của đội, Renato Portaluppi người cũng trở lại mệnh lệnh của Gaucho ba màu, đã có ít thời gian chuẩn bị, đã làm việc và điều chỉnh lại đội của mình trong các trận đấu đã chơi. bất chấp cúp GauchoÔ bất diệt gặp rất nhiều khó khăn trong một số cuộc đấu tay đôi, đặc biệt là trong giai đoạn cuối, chống lại Ypiranga nơi anh ấy tiến vào trận chung kết sau loạt sút luân lưu và với chính mình caxias, người trong trận đấu đầu tiên đã đứng sau trên bảng điểm. Ở trận quyết đấu cuối cùng, dù đã lật ngược bảng tỷ số nhưng các cổ động viên Grêmio đã gây náo loạn để lên ngôi vô địch.

Tuy nhiên, với việc cả nhóm đến với nhau, bang hội tìm kiếm sự thăng thiên và do đó tiến hóa để tiếp tục tìm kiếm danh hiệu. Với một chiếc cúp đã được đảm bảo, đội muốn tiếp tục phát triển không ngừng cho các cuộc tranh chấp khác. Dàn diễn viên mang đến cơ hội, Luis Suárez thích nghi tốt với bóng đá Brazil và đã là một điểm sáng của đội, bây giờ điều đó phụ thuộc vào Renato Gaucho làm một công việc tốt cùng với nhóm của bạn và có bất diệt đến vinh quang.

Những sự vắng mặt có thể xảy ra liên quan đến đội hình của Grêmio

Rõ ràng giống như tất cả các đội, Grêmio sẽ gặp rủi ro trong mùa giải, bắt đầu từ reinaldo người đã bị thương và bây giờ là một kẻ tham ô chắc chắn cho các cuộc đấu tay đôi tiếp theo, trong khoảng một tháng. Tuy nhiên, Diogo Barbosa người đã mất vị trí tuyển dụng và hiện là dự bị ngay lập tức, sẽ trở lại đảm nhận vị trí này. Câu hỏi lớn sẽ là trong trường hợp không có Luis Suárezmặc dù bất diệt đã tìm mọi cách để không cảm thấy thiếu vắng cầu thủ tấn công quá nhiều, có một thực tế là đội bóng sẽ mất rất nhiều chất lượng trong hàng công khi cầu thủ này bị loại.

Diego Souza đó có thể là giải pháp, vì nó là nền tảng trong sự trỗi dậy của bang hội cho Serie A năm nay, anh ấy đang hồi phục sau ca phẫu thuật đầu gối và cũng đang nghĩ đến việc giải nghệ. Kết quả là trong suốt mùa giải, Renato Gaucho cần tìm định dạng trò chơi mới. Hơn hết, Renato còn rất nhiều thử thách phía trước, Lucas Silva bị thương trong trận đấu với ABC và cũng trở thành tham ô. Với điều này, các bất diệt đạt chấn thương thứ 13 trong năm.

Cấm

bị thương

Grêmio không có cầu thủ nào bị treo giò Lucas Silva

reinaldo

Các cầu thủ bị treo giò trận ra mắt giải vô địch Brazil

Đối với buổi ra mắt của giải vô địch BrazilÔ bang hội không có vận động viên bị treo giò.

Những sự vắng mặt có thể làm xáo trộn đội Grêmio

Với Lucas Silva người bị thương trong chiến thắng trước ABC, vì cúp Brazil. Ô bang hội dính chấn thương thứ 13 trong năm. Thực tế này đáng lo ngại đối với Renato Gaucho, có thể có hậu quả về hiệu quả công việc. Trên giờ, Lucas Silva, reinaldo Nó là Diego Souza là tham ô và đã làm xáo trộn quy hoạch. reinaldoví dụ, là người nắm giữ bên, mặc dù Diogo Barbosa là người thay thế, đội giảm chất lượng. Thực tế là, nếu tình trạng này kéo dài trong suốt mùa giải, renato sẽ rất khó để triển khai hệ thống trò chơi của mình và do đó duy trì tiêu chuẩn cho đội của mình.

Điểm qua đội hình khả dĩ của Grêmio

Với sự vắng mặt của Lucas Silva, Reinaldo và Diego Souza, duy trì cơ sở đã chơi trong các trận đấu tay đôi vừa qua, ngoại trừ ABC, nơi Gaucho ba màu chơi với dự bị.

Đội hình dự kiến ​​của Gremio: Adriel; João Pedro, Bruno Alves, Kannemann và Diogo Barbosa; Villasanti và Carballo; Bitello, Cristaldo và Vina; Luis Suárez. Kỹ thuật viên: Renato Portaluppi.

Liệu Grêmio có tham ô cho cuộc đối đầu?

Cho cuộc hẹn tiếp theo bang hộiđội sẽ không có Diego Souza, Reinaldo Nó là Lucas Silva.

Câu hỏi thường gặp Về đội hình bang hội

Đội hình có khả năng của Grêmio là gì?

Đội hình dự kiến ​​của Gremio: Adriel; João Pedro, Bruno Alves, Kannemann và Diogo Barbosa; Villasanti và Carballo; Bitello, Cristaldo và Vina; Luis Suárez. Kỹ thuật viên: Renato Portaluppi.

Khi nào là trận đấu Grêmio tiếp theo?

Trò chơi tiếp theo sẽ dành cho sự ra mắt của Brasileirãotrước thánh chủ nhật tuần này (16).

Cuộc đối đầu diễn ra ở đâu?

Trận đấu diễn ra tại Sân vận động Alfredo Jaconi, ở Caxias do Sul, RS. Bóng lăn lúc 18h30 (giờ Brasilia).

Lịch sử trận đấu giữa các câu lạc bộ là gì?

Ô bang hội gặp bất lợi về lịch sử, với 26 chiến thắng trước 34 của thánh, cộng với 25 trận hòa. Trong trận đấu cuối cùng giữa các đội, thánh thắng 1 x 0 trong một trận đấu hợp lệ cho Brasileirão 2021.

Luis Suárez có chơi trong trò chơi Brasileirão này không?

Tiền đạo này đã được nghỉ ngơi trong trận đấu với ABCchỉ để ra mắt cho Brasileirão. Với sự hao mòn của sự kết thúc của Giải vô địch Gaucho, renato không bắt đầu, vì vậy Luizito có sẵn và sẽ bắt đầu chống lại Cá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *