Tháng Hai 27, 2024
Tiết lộ: FNV

Kiểm tra đội hình có thể xảy ra của coritiba, đội bóng của huấn luyện viên người Bồ Đào Nha Antonio Oliveira, đã không có một mùa giải tốt cho đến nay. Với dự đoán về một cuộc cải cách vào năm 2023, câu lạc bộ đến từ Paraná đã thi đấu không tốt trong các giải đấu mà họ đã tham gia.

Với một gói tăng cường như Luân Polli, tiền vệ Bruno Vianahậu vệ trái chiến thắng louis, bánh lái của xe gấu connhững chiếc tất Liziero, Marcelino Morenonhững kẻ tấn công RobsonRodrigo Pinho Nó là thợ gốm và tiền vệ KuscevićHuấn luyện viên antonio cố gắng mang lại bộ mặt cho đội này cùng với những người chơi cũ.

Coxa bị loại nếu chia tay sớm Giải vô địch ParanáNgoài ra, tìm kiếm sức mạnh trong cúp Brazil. Bây giờ, đội cố gắng tạo nhịp điệu để phát triển trong các trò chơi tiếp theo.

Những sự vắng mặt có thể xảy ra liên quan đến đội hình của Coritiba

Coxa ra mắt Brasileirão với một lần tham ô duy nhất, người bảo vệ và đội trưởng Henrique vẫn đang trong quá trình chuyển đổi và sẽ sớm quay trở lại bãi cỏ.

Cấm

bị thương

Coritiba không có cầu thủ bị treo giò Henrique

Các cầu thủ bị treo giò trận ra mắt giải vô địch Brazil

Ô coritiba không có cầu thủ nào bị treo giò trong trận ra mắt giải vô địch Brazil.

Những sự vắng mặt có thể gây xáo trộn đội Coritiba

Đối với buổi ra mắt của giải vô địch Brazil Ô đùi chỉ có một tham ô, người bảo vệ Henrique. Tuy nhiên, đối với các cuộc đụng độ tiếp theo, đội có đầy đủ nhóm, không bao gồm giai đoạn chuyển tiếp của hậu vệ sẽ sớm trở lại đội. Cùng với đó, gần với tranh chấp về sự trở lại của cúp BrazilĐội bóng đến từ Paraná dốc sức tối đa để tìm kiếm chỗ trống.

Điểm qua đội hình nhiều khả năng của Coritiba

Chỉ với một lần tham ô, coritiba duy trì đội hình xuất phát đã chơi trong các trận đã chơi.

Đội hình xuất phát khả dĩ của Coritiba: Gabriel Vasconcelos; Bruno Gomes, Natanael, Kuscevic, Jhon và Victor Luis; Liziero và Junior Urso; William Pottker, Rodrigo Pinho và Alef Manga. Kỹ thuật viên: Antonio Oliveira.

Coritiba có tham ô cho cuộc đối đầu?

Đối với trận đấu tiếp theo với Sức mạnhÔ đùi chỉ có một tham ô, người bảo vệ Henriquetrong quá trình chuyển đổi.

Câu hỏi thường gặp Về đội hình Coritiba

Đâu là đội hình khả dĩ của Coritiba?

Đội hình xuất phát khả dĩ của Coritiba: Gabriel Vasconcelos; Bruno Gomes, Natanael, Kuscevic, Jhon và Victor Luis; Liziero và Junior Urso; William Pottker, Rodrigo Pinho và Alef Manga. Kỹ thuật viên: Antonio Oliveira..

Trận đấu tiếp theo của Coritiba diễn ra khi nào?

Trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra ở vòng 2 Giải vô địch Brazil. Đội từ Paraná nhận được Sức mạnh chủ nhật tới (23).

Cuộc đối đầu diễn ra ở đâu?

Cuộc đối đầu diễn ra trên sân Estádio Couto Pereira, ở Curitiba, Paraná và bóng sẽ lăn lúc 18h30 (giờ Brasilia).

Lịch sử trận đấu giữa các câu lạc bộ là gì?

Các đội đã đối đầu với nhau trong 19 trận đấu và coritiba có nhiều chiến thắng hơn, chín cho câu lạc bộ đến từ Paraná, so với sáu cho Sức mạnh. Ngoài ra, các đội hòa nhau trong năm trận đấu tay đôi.

Alef Manga có chơi trong trận đấu ở Giải vô địch Brazil này không?

Người chơi là một trong những phần chính của dàn diễn viên này, người chơi đã giúp đùi trên đường leo lên Serie A vào năm 2021 và bây giờ muốn giúp đỡ coritiba để theo dõi thêm vào mùa giải. Nói tóm lại, người chơi sẽ là người bắt đầu trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *