Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng thể thao

Fluminense đã làm bài tập về nhà của họ, đánh bại Athletico-PR vào thứ Bảy tuần trước (22), tại Maracanãvà giữ vững vai trò lãnh đạo của giải vô địch Brazil. Với việc sử dụng 100%, ba màu tích lũy hai chiến thắng trong hai trò chơi trong cuộc thi cho đến nay. Sau chiến thắng trước rubro-negroHuấn luyện viên Fernando Diniz đã tổ chức một cuộc họp báo và ca ngợi màn trình diễn của các cầu thủ. Tuy nhiên, người chỉ huy đã chỉ ra rằng có những khía cạnh cần cải thiện trong đội và chỉ ra ‘bí quyết’ để đội tiếp tục chiến thắng.

“Khoảnh khắc thật tuyệt vời. Mọi thứ đều có sự tự nhiên. Các cầu thủ ngày càng cống hiến nhiều hơn và hiểu rằng mỗi trận đấu phải được coi như một trận chung kết. Thật khó để có loại nhận thức đó. Có một điều mà chúng ta phải tránh càng nhiều càng tốt, đó là thư giãn. Biết cách rút kinh nghiệm khi thua cũng như khi thắng. Tôi không nghĩ đội đã chơi một trận đấu hoàn hảo, còn xa mới như vậy. Không phải trong trận 7-0 hay trong trận chung kết với Flamengo” -, anh ấy nói, trước khi kết thúc:

“Chúng tôi có những thứ cần cải thiện. Trong hiệp hai, chúng tôi mất một lúc để đọc trận đấu và họ (Athletico) đã chơi tốt hơn. Nhưng nhìn chung, chúng tôi đã chơi một trận đấu rất hay, với rất nhiều điểm đáng khen. Mặc dù trọng tài đã cố gắng dàn xếp một quả phạt đền nhưng điều đó đã không xảy ra.”

Fluminense vào mùa

Nhà vô địch hai lần hiện tại ở Rio de Janeiro, ống khói mùa đã được hoàn hảo cho đến nay. Sau tiêu đề nhà nước trên FlamengoÔ ba màu anh ấy đã không để con thoi rơi và tiếp tục lập chiến thắng trong tất cả các giải đấu mà anh ấy tham gia. Brasileirãođội được dẫn dắt bởi Fernando Diniz cũng chiếm ngôi đầu bảng của nhóm mình tại cúp giải phóng. Tại cúp Brazil, lịch sử lặp lại. chiến thắng 3-0 Paysandu trong trận lượt đi của giai đoạn thứ ba của vòng loại trực tiếp quốc gia và phân loại cho vòng 16 đang diễn ra tốt đẹp.

Tập trung và áp đảo, các ống khói bây giờ chuẩn bị cho trận lượt về với Paysandu. Trái bóng sẽ lăn vào thứ Ba tuần sau (25), lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia), tại Sân vận động Mangueirãoở Belém do Pará.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *