Tháng Chín 25, 2023
Mailson Santana/Fluminense FC

Trong một màn trình diễn áp đảo và không thể phủ nhận khác, ống khói đã trở thành nạn nhân mới trong mùa giải, lần này là một đối thủ mạnh: tấm sông. Trong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 3 của Nhóm D từ cúp giải phóng, Ô ba màu đánh bại người Argentina với tỷ số 5 x 1, ở Maracanã, và đưa thứ hạng vào vòng 16 đội của giải đấu cấp châu lục. Sau trận đấu, kỹ thuật viên Fernando Diniz đã tổ chức một cuộc họp báo và làm sáng tỏ màn trình diễn của đội đến từ Rio de Janeiro.

“Trận đấu đã bị cắt ngắn, do một số yếu tố ngẫu nhiên, trọng tài đã không cho trận đấu tiếp tục. Nhưng chúng ta có thể chơi nhiều hơn một chút trong các đặc điểm. Ở cả hai bên, nhưng chủ yếu ở bên phải. Đối thủ tuyệt vời, những cầu thủ tuyệt vời, vì vậy chúng tôi phải tận hưởng khoảnh khắc này khi biết rằng chúng tôi đã đánh bại một đội bóng lớn.” -, Diniz nói, trước khi hoàn thành:

“Chiến thắng trước Libertadores là vô cùng quan trọng, hai trận còn lại cũng vậy. Chúng ta phải biết cách tận hưởng. Chúng tôi đã chơi không tệ trong hiệp một, chúng tôi đã thi đấu với phong độ cao. Trong hiệp hai, chúng tôi đã mở khóa thế trận và chơi đúng với đặc điểm của mình, với cường độ cao, một dấu ấn rất mạnh của đội chúng tôi.”

Diniz ăn mừng nhưng vẫn giữ đôi chân trên mặt đất

Bất chấp thói quen và màn trình diễn áp đảo của ống khói, Fernando Diniz lặp lại bài phát biểu thực tế mà anh ấy đã sử dụng kể từ đầu mùa giải. đến chỉ huy ba màuđội đang có những khoảnh khắc xuất sắc và xứng đáng được khen ngợi, tuy nhiên cần phải cải thiện ở một số khía cạnh và “cống hiến” từ thủ môn đến tiền đạo.

“Có rất nhiều điều cần cải thiện, không chỉ có hoa. Chúng tôi đã thua vào thứ Bảy và đó là một thất bại khó khăn đối với chúng tôi. Thứ bảy không phải là kết thúc, hôm nay cũng không. Đội ngũ này xuất phát từ rất nhiều công việc, khi chơi phải làm việc, là một đội hỗ trợ. Khi bạn chơi như thế này, đội không có nhiều cơ hội. Chúng tôi phải cống hiến hết mình, từ Fábio đến Cano, và ghi bàn từ Cano đến Fábio.”

lãnh đạo của Nhóm D từ những người giải phóngÔ ống khói bây giờ xoay chìa khóa và bắt đầu tập trung sự chú ý vào giải vô địch Brazil. Thứ Bảy tuần này (06), từ 9 giờ tối (giờ Brasilia), ba màu phải đối mặt với xứ Basquetại Maracanãtrong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 4 của cuộc thi tính điểm liên tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *