Tháng Tư 21, 2024
Biểu tượng

Vào đêm thứ Hai tuần trước (5), “Cổ điển của hàng triệu” tại Maracanã, nơi Flamengo đã mở bốn bàn thắng có lợi trong giai đoạn đầu tiên trên xứ Basque TRONG Mauricio Barbierimà giảm giá với giai nhân vào đầu hiệp hai. Ô rubro-negro đã giáng cho đối thủ được huấn luyện thất bại thứ tư liên tiếp, tích lũy tám trận không thắng.

Sự thất bại tiếp tục nhấn chìm đồi khổng lồ trong khu vực xuống hạng giải vô địch Brazilvới chỉ sáu điểm được thêm ở vị trí thứ hai. Chiến thắng duy nhất đến trong trận khai mạc Brasileirão, trước Atlético-MG, với tỷ số 2 x 1.

Ngoài khoảnh khắc tồi tệ, huấn luyện viên Barbieri, ở cuối buổi họp báo, đã bật cười sau khi một người quay phim yêu cầu được ngồi yên. Trên thực tế, yêu cầu là dành cho các phóng viên, nhưng phản ứng của huấn luyện viên đối với xứ Basque khiến người hâm mộ bức xúc trên mạng xã hội.

Barbieri đã khiến người hâm mộ Vasco tức giận vào tháng Năm

Ngày 14 tháng 5, xứ Basque nhận được thánh ở Sao Januario và thua 1-0 với bàn thắng của David Washington. Tại buổi họp báo sau trận đấu, Barbieri anh ấy đã thể hiện bản thân không tốt và ám chỉ rằng câu lạc bộ đến từ Rio không quen chơi ở Série A, đó là lý do khiến anh ấy bị đánh bại.

“Trong những năm gần đây, các xứ Basque nó đã bị loại bỏ vì xuống hạng và hôm nay, những thay đổi mang lại hy vọng cho người hâm mộ, những người nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm. Với một bệnh nhân trong ICU, bạn không thể mong đợi anh ta đứng dậy và chạy. Chúng tôi có một cơ sở nhóm. Hôm nay, ngoại trừ tỷ số 1-0, chúng tôi đã chơi tốt hơn rất nhiều so với thánhnhững người chưa bao giờ xuống hạng và đã quen chơi ở hạng cao trong một thời gian dài”, huấn luyện viên Vasco cho biết.

Hậu quả ngay lập tức trên mạng xã hội, với nhiều lời phàn nàn về sự thiếu tôn trọng từ người hâm mộ của đội. Cruzmaltino và meme và trêu chọc của các đối thủ. Bốn ngày sau bài phát biểu, huấn luyện viên đã đứng dậy và xin lỗi đám đông.

“Tôi đã có ý định ở đây. Tôi nghĩ điều quan trọng, với tư cách là một con người và chịu trách nhiệm về những gì mình làm, phải xin lỗi. Tôi đã chọn sai từ ngữ và gây khó chịu cho người hâm mộ, tài sản lớn nhất của câu lạc bộ. Tôi muốn xin lỗi. Tôi muốn củng cố cảm giác đặc ân mà tôi có được khi bảo vệ chiếc áo này, lịch sử này và huy hiệu này.”

“Ô xứ Basque nó còn hơn cả một câu lạc bộ. Nó có một lịch sử để tang cho những giá trị và nguyên tắc mà tôi bảo vệ. Đó là một đặc ân. Mong muốn lớn nhất của tôi là thành công với câu lạc bộ này. Ô xứ Basque sẽ một lần nữa bước đi trên con đường chiến thắng như trước đây. Một câu chuyện khổng lồ. Vì điều này, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ”, anh nói.

tại xứ Basque từ đầu mùa Mauricio Barbieri chỉ huy đồi khổng lồ trong 22 trận đấu, với chín trận thắng, bốn trận hòa và chín trận thua. Bị loại ở bán kết Giải vô địch Carioca đối thủ Flamengo và trong giai đoạn 3 của cúp Brazilở São Januário, dành cho những người khiêm tốn ABC-RN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *