Tháng Chín 25, 2023
Tiết lộ/Twitter/União Frederiquense

Chủ nhật tuần trước (30), các União Frederiquense-RS đã ở trên sân chống lại tupi-RScho Dòng A2 của Gaucho. Kết quả của trận đấu diễn ra tại Estádio Municipal Rubro-Nergo, ở Crissiumal, kết thúc với thất bại 1-0 cho đội chủ nhà. Tuy nhiên, điều gây chú ý là việc huấn luyện viên từ chức. Diego Mello, của Đoàn kết, vẫn đang trong giờ nghỉ giải lao, với tỷ số bằng không. Theo tiết lộ của cựu HLV CLB Frederico Westphalen, doanh nhân Pablo Bueno, đối tác và chịu trách nhiệm quản lý thể thao, anh ấy sẽ vào phòng thay đồ và cố gắng áp đặt những cầu thủ do anh ấy khuyên nên tham gia trận đấu.

Trong một cuộc phỏng vấn với ge, diego mello bình luận về những gì đã xảy ra.

“Tôi không hài lòng với sự áp đặt của công ty, tôi đã yêu cầu nói chuyện vào thứ Hai, khi tôi chuẩn bị rời đi, nhưng trong giờ nghỉ, anh ấy (Pablo Bueno) đã xâm nhập phòng thay đồ. Tôi lấy đồ của mình và rời đi. Tôi không cần phải tuân theo điều đó, anh ấy nói.

Diego, 41 tuổi, đến câu lạc bộ vào đầu mùa giải, chính xác là để cạnh tranh trong giải hạng 2 từ Rio Grande do Sul. Cho đến lúc đó, huấn luyện viên đã quản lý đội trong hai trận đấu, chống lại Vinh quang của VacariaGaucho, thắng 1-0 trong cả hai. việc thuê diego mello được thực hiện bởi các doanh nhân Pablo Bueno, chủ sở hữu công ty MDez 360chịu trách nhiệm quản lý các Liên minh Frederiquense-RS, kể từ đầu năm 2023.

Vào chiều ngày thứ Hai tuần này (ngày 1), Liên bang Frederica đã đưa ra một lưu ý, trên các mạng xã hội của mình, xác nhận việc từ chức của diego mello và các thành viên của ban kỹ thuật. Hơn nữa, ông đề cập rằng Claudio Junior, người đứng đầu phương pháp bóng đá, sẽ chỉ huy đội chống lại Passo Fundo-RS, Thứ Bảy tới (6), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), cho giai đoạn 1 của Bộ phận tiếp cận giải vô địch Gaucho. Chuyên gia phụ trách các cầu thủ trong phần còn lại của trận đấu với Tupi-RS.

Kiểm tra tuyên bố đầy đủ:

“União Frederiquense de Futebol thông báo rằng huấn luyện viên Diego Mello và các thành viên khác trong ban huấn luyện đã yêu cầu ngắt kết nối câu lạc bộ. Ban quản lý rất biết ơn về công việc và sự cống hiến mà họ đã có kể từ giai đoạn tiền mùa giải và bắt đầu cuộc thi.

Chúc các chuyên gia thành công. Cũng theo nghĩa này, chúng tôi nhấn mạnh rằng việc quản lý bóng đá trong mùa giải 2023 được thực hiện với sự hợp tác của công ty MDez 360, công ty đã chỉ định tên của người đứng đầu phương pháp bóng đá, Claudio Junior, để lãnh đạo công việc cho đến khi định nghĩa của thành viên mới của ủy ban kỹ thuật.

Cuối cùng, hội đồng quản trị củng cố cam kết của mình với người hâm mộ và cộng đồng khu vực, thái độ và quyết định của chúng tôi sẽ luôn được hướng dẫn bởi sự bảo tồn và tôn trọng của Tổ chức”

Doanh nhân Pablo Bueno và những tranh cãi liên quan đến ông

Mới đây, vị doanh nhân đại diện cho một số cầu thủ có liên hệ với Bang hội, BẰNG Ferreira, Nó là cái gì, người hiện đang ở Leicester, Anh, là chủ đề gây tranh cãi. Bằng chứng về điều này là việc loại bỏ thủ môn quảng cáo, người nắm giữ Renato Portaluppi, tùy thuộc vào khả năng quản lý nghề nghiệp cung thủ được thực hiện bởi Pablo Bueno. Ngoài ra, doanh nhân này còn phát sinh một số xáo trộn với CLB bất diệt đang trong quá trình đổi mới sinh nhật, vào giữa năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *