Tháng Chín 22, 2023
Raul Baretta/Santos FC

Vào đêm thứ bảy tuần này (29), Santos gặp Atlético-MG Tại Vila Belmirotrong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 3 của giải vô địch Brazil. Với một điểm bị chinh phục cho đến nay, đi tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trong cuộc thi. Điểm nổi bật của Alvinegro Praianobánh lái của xe dodi thu hút sự chú ý đến độ khó của trận đấu, nhưng nhấn mạnh rằng đội São Paulo phải ‘làm bài tập về nhà’ và giành chiến thắng ba bàn trước sự chứng kiến ​​của người hâm mộ.

“Đây là một trận đấu rất quan trọng đối với chúng tôi. Brasileirão là một giải vô địch rất khó khăn và bạn không thể bỏ qua nó. Chúng tôi phải khẳng định quyền kiểm soát sân đấu và tìm kiếm 3 điểm trước người hâm mộ. Bất chấp hai thất bại của họ, chúng tôi biết đó sẽ là một trận đấu rất phức tạp vào ngày mai, vì America-MG có chất lượng. Hôm nay chúng tôi đã làm việc tốt và bây giờ là lúc tập trung vào việc đưa nó vào thực tế.”

Dodi yêu cầu Santos tập trung chống lại Atlético-MG và tiết lộ những hướng dẫn 'đặc biệt' từ Odair Hellmann
Dodi ở Santos tập luyện vào thứ Sáu tuần này (28) (Raul Baretta/Santos FC)

Dodi tiết lộ các yêu cầu từ Odair Hellmann tại Santos

dodi được thuê vào tháng 12 năm 2022 bởi thánhgần với Kashiwa Reysol, Từ Nhật Bản. Dòng vận động viên được huấn luyện viên sử dụng nhiều nhất Odair Hellmann Ở mùa giải hiện tại, tiền vệ phòng ngự này đã vào sân 19 lần trong năm nay. Và trong ba lần giao tranh cuối cùng của số 19 đã giành được công ty của Rodrigo Fernández như một bộ đôi trong ‘volance’ của Alvinegro Praiano.

Khi được hỏi về mối quan hệ giữa hai người, dodi tuyên bố rằng Odair Hellmann đã là nền tảng cho sự hoạt động tốt của bộ đôi ở hàng tiền vệ ông già Noel. Vô-lăng tiết lộ mệnh lệnh và hướng đi theo yêu cầu của thuyền trưởng để các vận động viên cảm thấy thoải mái trong bốn dòng.

“Chúng tôi đến từng trò chơi, có được sự tin tưởng lẫn nhau, đạt được mối quan hệ tốt hơn. Và Giáo sư Odair đã cho chúng tôi tự do làm những gì chúng tôi cảm thấy thoải mái trên sân, ông ấy muốn chúng tôi hỗ trợ nhiều hơn trong tấn công và luôn cố gắng gây bất ngờ trước đối phương. Và chúng ta lớn lên theo thời gian.” – Dodi kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *