Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ / Lucas Figueiredo / CBF

Chuyên ngành thống kê, ứng dụng SofaScore đã thực hiện một cuộc khảo sát từ ngày 10 tháng 4, ngày kết thúc giải vô địch quốc gia ở Brazil, với 928 đội từ khắp nơi trên thế giới, về các trận chung kết, cơ hội ghi bàn lớn và cơ hội bị bỏ lỡ lớn. Thật đáng kinh ngạc, một đội từ Brasileirão dẫn dắt vấn đề.

Ô Atlético-MGđược huấn luyện bởi người Argentina Eduardo Coudetlà đội có nhiều pha dứt điểm nhất thế giới với 116 cú sút, đội có nhiều cơ hội ghi bàn nhất, 24 và đội lãng phí nhiều nhất, 20. Đội cần 12,8 cú sút để ghi bàn và chỉ chuyển hóa 17% thành bàn thắng cơ hội.

ĐỌC THÊM:

  • “Sự kiên nhẫn có giới hạn và chúng ta đã hết”: Tổ chức Atlético-MG ra tuyên bố và ‘yêu cầu’ cầu thủ ra đi
  • Hulk tiết lộ những lời đề nghị nhận được và nhận xét về khả năng gia hạn với Atlético-MG
  • Corinthians x Atlético-MG tại Copa do Brasil: Timão bảo vệ lợi thế lịch sử trước Galo; xem tổng quan

Các số liệu thống kê đã thu hút sự chú ý sau khi con gà trống lãng phí tám cơ hội rõ ràng trong trận đấu thứ Tư tuần trước (3) với liên minh chanh xanhtừ Peru, bởi những người giải phóng. Thật không thể tin được, các Khỏe mạnh anh ấy đã dứt điểm 31 lần, trong đó có 14 lần ra ngoài, 9 lần trong khung thành đối phương và 8 lần bị cản phá. Dù rằng, đội Minas Gerais thắng 2-0.

Việc cắt giảm kể từ ngày 10 tháng 4 thậm chí còn ấn tượng hơn bởi vì trong khoảng thời gian đó Atlético-MG thua hai lần và có hai cơ hội khác, giữa Người nước Brazil, Tách đến từ Braxin Nó là những người giải phóng.

Không đảo ngược 2 x 1 đến xứ Basque bởi Giải vô địch Brazil, ví dụ, con gà trống sút 26 lần và bỏ lỡ hai cơ hội ngon ăn. Hai cú đánh ít hơn trong trận thua Khỏe mạnh Tại những người giải phóngtrong đó anh ấy cũng bỏ lỡ hai cơ hội ghi bàn rõ ràng.

Trong số những vấp ngã này, trò chơi mà con gà trống có khối lượng ít hơn là trong cà vạt 0 x 0 hợp lệ cho Brasileirão BẰNG thánh, ở Vila Belmiro, nơi anh mạo hiểm 15 lần trước khung thành đối phương và bỏ lỡ 3 cơ hội ngon ăn. Trong đẳng thức 1 x 1 với Brasil de Pelotas-RS, đối với cúp Brazilthống kê cho thấy 21 lần hoàn thành và hai cơ hội bị bỏ lỡ.

Tìm kiếm hiệu quả cao hơn trong cuộc tấn công, các con gà trống TRONG bánh bao thi đấu vào Chủ nhật tới (7), trên sân khách, gặp đội trưởng của giải vô địch BrazilÔ thực vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *