Tháng Chín 22, 2023
Biểu tượngThể thao

Không có huấn luyện viên kể từ khi rời đi Tít sau lần cuối cùng cúp thế giớiCác CBF chạy theo một chỉ huy mới trong chu kỳ bốn năm, nhằm chuẩn bị cho Đội tuyển Quốc gia Brazil cho World Cup tiếp theo, sẽ diễn ra vào năm 2026, trong CHÚNG TA, Mexico Nó là Canada. Đây sẽ là lần đầu tiên FIFA sẽ tổ chức sự kiện bóng đá lớn nhất ở ba địa điểm khác nhau. lần cuối cùng Tách có nhiều hơn một địa điểm chính xác là năm mà Brazil giành chức vô địch lần thứ năm, vào năm 2002, trong một giải đấu được tổ chức tại Hàn Quốc và không Nhật Bản.

Thời hạn quy định bởi Liên đoàn bóng đá Brazil để thuê một huấn luyện viên mới là cho đến tháng Năm, để vào tháng Sáu, vào một ngày mới FIFA, huấn luyện viên tương lai có đủ thời gian để tìm hiểu về nhóm và bằng cách này, ông ấy có thể chuẩn bị cho đội một cách tốt nhất có thể. Ô Brazil được tạm thời dẫn đầu bởi Ramon menezeshuấn luyện viên của đội dưới 20 tuổi, trong trận đấu đầu tiên của giải nhảy lò cò bưu kiện cúp thế giớichống lại Ma-rốc. Nhân dịp này, đội tuyển Brazil đã bị đánh bại bởi đội đứng thứ tư hiện tại tại World Cup với tỷ số 2 x 1, trong một trận giao hữu được tổ chức ở Tangier.

Kế hoạch A CBF đó là Carlo Ancelotti, nhiều nhà vô địch bởi Real Madridvà huấn luyện viên huyền thoại người Ý, người biết rõ về nhóm tuyển chọn nhờ các trận đấu trong giải vô địchtuy nhiên, huấn luyện viên tuyên bố rằng anh ấy phải hoàn thành hợp đồng với đội Madrid cho đến khi kết thúc, điều này vào thời điểm này đã làm gián đoạn mọi cuộc đàm phán giữa các nhà lãnh đạo của tổ chức tối đa của bóng đá Brazil với huấn luyện viên.

Do đó, kế hoạch B xuất hiện vào lúc này là kế hoạch của Abel Ferreira, một huấn luyện viên đã từng là một mắt xích cơ bản trong việc tái thiết thế giới. cây cọ kể từ năm 2020, và điều đó mặc dù đã gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ Alviverdecó thể đến để đào tạo Brazil, bởi số tiền phạt không thể áp dụng trong trường hợp huấn luyện viên tiếp quản các đội tuyển quốc gia. Mới đây, huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đã nhận được lời đề nghị từ bóng đá Pháp, nhưng nó đã bị từ chối bởi huấn luyện viên này, người tuyên bố rất thích làm việc tại đội bóng. cây cọ.

Huấn luyện viên mới của đội tuyển quốc gia Brazil sẽ được công bố vào tháng 5

Tổng thống của CBF, Ednaldo Rodriguesquy định thời hạn đến tháng sau để xác định huấn luyện viên mới của Brazil, nhưng nói rằng anh ấy bình tĩnh về thời gian ngắn mà anh ấy phải công bố chỉ huy mới. Lần triệu tập tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 5, khi nhảy lò cò chuẩn bị cho một trận giao hữu khác.

“Chúng tôi thực sự đang ở trong tình thế đó. Bây giờ là lúc để tiến về phía trước, tìm kiếm. Chúng tôi hy vọng rằng trong tháng 5, ngay cả trước khi đội tuyển quốc gia được triệu tập, sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 5, chúng tôi sẽ có quan điểm rõ ràng hơn về mối quan hệ với đội tuyển Brazil”, chủ tịch của đội tuyển Brazil tiết lộ. CBF.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *