Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng

Người hâm mộ từ Rio de Janeiro và Brazil sẽ có kình địch cổ điển” giữa Flamengo và vẻ vang carioca Chủ nhật tuần này (30), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Maracanã. Trong khi câu lạc bộ Gávea muốn sự ổn định và một chuỗi kết quả dưới sự chỉ huy của Jorge SampaoliÔ Cái lò đến từ sáu trận thắng liên tiếp và 11 trận bất bại. Kiểm tra thứ hạng thực vật chống lại rubro-negro.

HLV người Bồ Đào Nha Luis Castro sẽ có sự trở lại quan trọng của hậu vệ trái thống đốcđại diện cho nghi ngờ đầu tiên: đưa vận động viên trở lại sau chấn thương hoặc giữ Raphael với tư cách là người nắm giữ?

Vẫn còn những nghi ngờ ở hàng tiền vệ, nơi anh ấy phải có Tche Tche trong số 11 người bắt đầu, nhưng Lucas Fernandes chạy ra bên ngoài trong cuộc chiến giành vị trí. Cuối cùng, trong cuộc tấn công, chiến thắng số Nó là Luís Henrique chiến đấu cho không gian bên cánh trái.

ĐỌC THÊM:

  • Botafogo dẫn đầu một dấu ấn ấn tượng giữa các đội từ Série A của Brasileirão
  • Đội hình của Flamengo trước Botafogo là gì?
  • Hồ sơ cá nhân! Botafogo ‘mất dây’ với CĐV Fla và Flu

Xem đội hình Botafogo đấu Flamengo

trên con đường lớn, Lucas Perri vẫn là người bắt đầu trong khung thành và sẽ có trước mặt anh ấy di điềm tĩnh, Adryelson, trị giá Nó là Raphael hoặc thống đốc.

Danilo Barbosa là điểm đánh dấu hàng tiền vệ mà bạn có thể có bên cạnh Brazil Brazil hoặc Lucas Fernandes như tiền vệ phòng ngự xâm nhập khu vực đối phương, cũng như tiền vệ Eduardo.

Trong cuộc tấn công, tài liệu tham khảo tuyệt vời là Tiquinho tăng vọtvua phá lưới của mùa giải với 10 bàn thắng, với Nhỏ thánh ở phía bên phải và người chiến thắng hoặc Luís Henrique bên trái.

Xem bảng xếp hạng thực vật chống lại Flamengo:

Lucas Perri; di điềm tĩnh, Adryelson, trị giá, Raphael (thống đốc); danilo barbosa, Brazil Brazil (Lucas Fernandes), Edward; Nhỏ thánh, một chút tăng vọt, chiến thắng số (Luís Henrique).

Đối thủ của thực vật phải ra sân với đội hình ba hậu vệ, Gabigol Nó là Pedro cùng nhau và Everton hành lá bên trái thay vì sân bay Lucas. Xem top 11 megão:

thánh; vải bruno, david Luiz Nó là Sư Tử cây lê; Wesley, thiago người Maya, vidal, Gerson Nó là Everton hành lá; Gabigol Nó là Pedro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *