Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượng

Thứ Ba tuần này (2), lúc 21:00 (giờ Brasilia), Timão tiếp Independiente del Valle, ở Ecuador, tại Neo Química Arena. Trận đấu có giá trị cho vòng thứ 3 của Copa Libertadores 2023, nơi đội bóng đến từ São Paulo có một chiến thắng và một thất bại, cần phải đánh bại người Ecuador. Kiểm tra thứ hạng Côrintô cho hôm nay.

Trận đấu với thung lũng đại diện cho sự ra mắt của vanderlei Lúc-xăm-buacông bố vào thứ Hai (1), trên các cạnh của lĩnh vực này trong người cầm lái. HLV 70 tuổi sẽ vắng mặt Pedrobằng một cú đánh vào mắt cá chân, và renato Augustus, nếu phục hồi từ nội soi khớp gối. Đội không có treo.

Nó đã được đăng trên báo chí quốc gia rằng sang trọng phải thúc đẩy bốn thay đổi so với trận đấu cuối cùng với cây cọchỉ huy bởi danilotrợ lý dưới 20 tuổi.. Ở phía bên phải, Fagner bước vào nơi của Du queiroztrong khi ở bên trái fabio thánh giành được không gian của Matheus Bidu. Cuối cùng, maycon thay thế roni Nó là Giuliano ở lại vị trí của paraguay thiên thần Rô-mê-ô.

ĐỌC THÊM:

  • Hãy nhớ ba tác phẩm cuối cùng của Luxembourg
  • “Kẻ từ chối bóng”, nhà báo chỉ trích sự lựa chọn của Luxembourg và Corinthians
  • Luxemburgo có 52,77% trong công việc cuối cùng của mình

Xem đội hình Corinthians đấu Indepediente del Valle

Trong phần còn lại của đội, Lúc-xăm-bua vẫn còn với Cassio trong mục tiêu, phòng thủ với Gil Nó là Murillo và cuộc tấn công kép roger hướng dẫn Nó là yuri albert. Xem bảng xếp hạng Côrintô dưới.

Cassio; Fagner, Gil, Murillo Nó là fabio thánh; maycon (roni), Faust Vera, Giuliano Nó là Quảng cáo trên; roger hướng dẫn Nó là Yuri Alberto.

Được huấn luyện bởi người Argentina Martin AnselmÔ độc lập xóa thung lũng không có tham ô tài sản, cầu thủ bị treo giò. Với 100% đội ngũ, Côrintô phải có công việc ở nhà, sân khấu mà anh ta đã bị đánh bại bởi người Argentina Đàn em ở vòng trước.

Điều đáng chú ý là người dân Ecuador có Nhỏ sornozatrướcngười cầm láiNó là Marcelo da ngăm đenvới đi qua du thuyền, Flamengo, trong số những người khác. Xem số 11 xuất phát của đội khách.

moisé ramírez; carabajal, khúc nhỏ Nó là García Basso; matias dương xỉ, Alcivar, ortiz, vỏ não Nó là sornoza; Hôm nay Nó là Marcelo da ngăm đen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *