Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng

Ngay sau đó, vào lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia) Chủ nhật tuần này (30), xảy ra “kình địch cổ điển” giữa đỏ-đen và alvinegro carioca ở vòng 3 Giải vô địch Brazil. Ô vẻ vang bảo vệ chuỗi 11 trận bất bại và tìm kiếm vị trí dẫn đầu, trong khi đội từ Gávea muốn phục hồi sau khi bị đánh bại bởi Quốc tế cuối tuần trước. Kiểm tra thứ hạng Flamengo khuyết điểm hoặc thực vật.

Từ khi bạn đến, Jorge Sampaoli luân phiên sơ đồ 3 hậu vệ và 4 hậu vệ nên vẫn còn nghi vấn đó. Người ta kỳ vọng rằng HLV người Argentina sẽ tập hợp đội hình với bộ ba hậu vệ, với Everton hành lá ở cánh trái thay vì sân bay Lucas.

sampaoli tiếp tục với sự vắng mặt của người Uruguay giorgian TRONG Arrascaetađang hồi phục sau chấn thương dây dẫn bên trái và điều này có thể khiến chúng tôi liên quan đến trận đấu giữa tuần với Cuộc đuatừ Argentina bởi những người giải phóng. Ngoài tiền vệ này, người đồng hương của anh Guillermo Varela đã phẫu thuật hông và ra ngoài, giống như matheuzinho, sau khi can thiệp phẫu thuật vào xương chày. Cuối cùng, Phi-líp Luís anh ấy bị đau ở bắp chân trái.

ĐỌC THÊM:

  • BLĐ Flamengo đánh giá Sampaoli khởi đầu và bất ngờ trước nhận xét của tân HLV
  • Thần tượng Flamengo liên quan đến cuộc đối đầu với Botafogo; Thủ tục thanh toán
  • Chấn thương và thiếu phương án, Sampaoli gặp ‘vấn đề’ ở Flamengo

Xem đội hình Flamengo gặp Botafogo

sampaoli phải giữ gấp đôi Gabriel barbosa Nó là Pedromà đến từ bốn bàn thắng được ghi chống lại Maringá-PR và là Vua phá lưới của năm với 21 lần vào lưới. Đã gabi anh ấy đã không ghi bàn khi bóng lăn kể từ ngày 15 tháng 2 và đang tìm cách phá vỡ chuỗi trận tệ hại.

Ở hàng tiền vệ, thiago người Maya hành động bên cạnh vidal Nó là Gerson với giới trẻ Wesley ở cánh phải, ngoài hành lá Qua bên trái.

Xem đội hình đầy đủ:

thánh; vải bruno, david Luiz Nó là Sư Tử cây lê; Wesley, thiago người Maya, vidal, Gerson Nó là Everton hành lá; Gabigol Nó là Pedro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *