Tháng Chín 29, 2023
Biểu tượng

Mặt xanh của Rio Grande do Sul sẽ được bật trong cuộc đọ sức với Cuiabá ở vòng 3 Giải vô địch Brazil vào Chủ nhật tuần này (30), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Pantanal Arena. Đội từ Mato Grosso vẫn chưa giành chiến thắng trong người nước Brazil, trong đó họ thua ván đầu tiên và hòa ván thứ hai. đã là bất diệt muốn phục hồi sau thất bại trước du thuyền cuối tuần trước. Kiểm tra thứ hạng bang hội chống lại Vàng Trung Tây.

Cho sự khởi hành ngày hôm nay, renato Portaluppi sẽ phải đau đầu để lắp ghép đội hình. Điều này bởi vì John Pedrongười đã trở thành người bắt đầu bên cánh phải, đã bị chấn thương cơ khi chống lại ABCvào giữa tuần, và nó sẽ là tham ô. fabio phải giành được vị trí. Ngoài ra, thêu với adriel tiếp tục sau hành vi vô kỷ luật của vận động viên. Vì thế, Gabriel Tuyệt phải đảm bảo trò chơi thứ ba của mình với tư cách là người bắt đầu.

Tổng cộng có 12 lần vắng mặt bang hội. Jonathan robert, diego souza, Ferreira, John Pedro Nó là biệt thự bị thương, trong khi Brenno, carballo, cuiabano, phim hoạt hình, Pê-nê-lốp Nó là reinaldo vẫn đang trong quá trình chuyển đổi vật lý, ngoài adriel xa.

ĐỌC THÊM:

  • Guess Cuiabá x Grêmio – 30/04 – Brasileirão Série A 2023
  • Điểm nổi bật của cơ sở Grêmio được quan sát bởi một nhóm tuyệt vời ở châu Âu; biêt nhiêu hơn
  • “Màn trình diễn tệ nhất”: Renato không tiếc lời chỉ trích và kích nổ màn trình diễn của Grêmio trước ABC

Xem đội hình Grêmio đấu với Cuiabá

Được tha khi khởi hành Tách của Brazilhậu vệ người thay thế kannemann và chiếc tất rượu nên trở lại đội với tư cách là người bắt đầu. bruno alves phải là bộ đôi hậu vệ người Argentina, người có thể có ở bên anh ấy Diogo barbosa ở bên trái.

Lucas si-va tạo thành một bộ đôi tiền vệ với bitello. ở phía trước họ, Na-than Nó là thẳng thắn kết tinhngoài ra rượu. Luisito Suárezcầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong năm của đội với 11 bàn thắng, nhưng không ghi bàn sau 3 trận, là tiêu điểm trên hàng công.

Kiểm tra danh sách đầy đủ của bang hội cho trò chơi chống lại cuiabá.

Gabriel Grande; fabio, bruno alves, kannemann Nó là Diogo barbosa; Lucas si-va, bitello; Na-than, kết tinh Nó là rượu; Luís Suárez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *