Tháng Mười 2, 2023
Biểu tượng

Chủ nhật tuần này (30), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), Colorado tiếp Goiás tại Beira-Rio ở vòng 3 Giải vô địch Brazil. Đến từ một thất bại với suất vào vòng 16 của cúp Brazil, đội đến từ Rio Grande do Sul sẽ đến vào ngày 3 tháng 5 để chơi tám trận trong vòng chưa đầy 30 ngày, một yếu tố đang làm hao mòn đội. Kiểm tra thứ hạng Quốc tế chống lại ngọc lục bảo goiano.

Mano menezesmục tiêu của Côrintônhưng ai đã tuyên bố rằng anh ấy muốn hoàn thành hợp đồng của mình với Coloradovẫn chưa thể tin tưởng vào các tiền vệ Gabriel và người Chile Charles aranguizcả hai đều bị thương.

thể chất mệt mỏi, rené Nó là alan Patrick phải ở lại trên băng ghế dự bị để nhường chỗ cho thauan Lara Nó là mauricionhư thế này vải bán thânhậu vệ phải nên có cơ hội nghỉ ngơi Igor gomes.

ĐỌC THÊM:

  • Internacional bê con phá kỷ lục ở bóng đá châu Á; Nhìn
  • Soi kèo dự đoán International vs Goiás – Brasileirão Série A 2023
  • Quốc tế phá vỡ điều cấm kỵ tiêu cực trong gần bốn năm

Xem đội hình Internacional vs Goiás

Ngoài các mặt và mauriciosự leo thang của Chôn cất sẽ không có nhiều tin tức. thợ đóng tàu tiếp tục trong khung thành, với bộ đôi phòng thủ ở phía trước vitão Nó là Gabriel Mercado.

bộ bài và người Uruguay Carlos TRONG Lòng thương xót làm bộ đôi vô lăng. Trong cuộc tấn công, Pedro Henrique Ở bên phải, giang hồ bên trái và tiếng Đức vào lệnh tấn công.

Xem toàn bộ đội hình Quốc tế chống lại Goias.

thợ đóng tàu; bán thân, vitão, Chợ Nó là thauan Lara; bộ bài Nó là Carlos TRONG Lòng thương xót; Pedro Henrique, mauricio Nó là giang hồ; tiếng Đức.

đã là Goias, người đã đánh bại Corinthians 3-1 ở vòng trướcphải lặp lại đội hình để thử kỳ tích chống lại Colorado. Vẫn dưới sự chỉ huy của lâm thời emerson Làngkiểm tra xem 11 người đầu tiên là ai ngọc lục bảo:

Thaddeus; maguinho, Lucas chuông hư, bruno dưa gang Nó là máy đánh bóng; Ricardo Nó là Morelli; dieguinho, cung điện Nó là vinicius; Matheus Peixoto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *