Tháng Mười Hai 10, 2023

Huấn luyện viên Fernando Diniz thậm chí còn không muốn biết về việc trận chung kết Libertadores sắp diễn ra và đã gửi sức mạnh tối đa để đối mặt với Goiás, thứ Tư tuần này (25), lúc 7 giờ tối (giờ Brasília), cho Giải vô địch Brazil. Đội hình của Fluminense sẽ có 10 cầu thủ xuất phát, và chỉ Nino, bị chấn thương, sẽ vắng mặt trong số 11 cầu thủ xuất phát của đội.

Như vậy, những cựu binh như Felipe Melo, Marcelo, Ganso và Germán Cano sẽ có mặt trên sân và có lịch tập luyện cụ thể. Đây có lẽ sẽ là bài kiểm tra cuối cùng dành cho những người mới bắt đầu trước trận chung kết Libertadores với Boca Juniors, vào ngày 4 tháng 11 (Thứ Bảy), lúc 5 giờ chiều (giờ Brasília), tại Maracanã.

Đội hình Fluminense gặp Goiás ở giải vô địch Brazil

Fluminense sẽ vào sân cùng Fábio, Samuel Xavier, Marlon, Felipe Melo và Marcelo; André, Martinelli và Ganso; Arias, Keno và Cano.

Trong số những cầu thủ được sử dụng nhiều nhất, ngoài Nino, người đang hồi phục sau bong gân đầu gối trái, chỉ có John Kennedy, đang hồi phục sau chứng đau xương mu, phải ngồi ngoài. Alexsander, người có mặt trong đội hình xuất phát, đã bị Martinelli vượt qua trong vài trận gần đây.

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *