Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượng

Ngay sau đó, vào lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia) vào thứ Bảy tuần này (29), Trận Derby Paulista giữa các đối thủ cứu hộ Nó là alvinegrotại Allianz Parque với hơn 40.000 người ủng hộ xanh tươi. Đội ngũ của Abel Ferreira có thể có hai điều mới lạ trong đội hình xuất phát. Kiểm tra thứ hạng cây cọ chống lại Côrintô.

Ron phải là người bắt đầu đội sau 20 ngày. Lần cuối cùng anh ấy ra sân trong đội hình 11 người là vào ngày 9 tháng 4, khi cây cọ giành được nước thánh bằng 4 x 0 và giành danh hiệu paulista. Kẻ tấn công gặp vấn đề ở cánh tay và cần phẫu thuật. Thứ Tư tuần trước (26), Ron chơi trong 19 phút chống lại Tombense-MG đến từ ngân hàng.

Một lợi nhuận khác giữa những người nắm giữ là maykera ngoài kể từ thất bại trước bolivartừ Bolivia, cho vòng đầu tiên của cuộc thi những người giải phóng vào ngày 5 tháng 4. Khi đó, vận động viên này bị một cú va chạm khiến mắt cá chân phải bị bong gân. Như thế này Ronhậu vệ phải vào trong trận đấu cuối cùng của cây cọ.

ĐỌC THÊM:

  • Cổ động viên Corinthians và Palmeiras yêu cầu chấm dứt tình trạng đi lẻ; hiểu
  • Đặt cược của Danilo sẽ là một người bắt đầu trong Derbi Palmeiras và Corinthians; kiểm tra đội hình
  • Thị trường: Hậu vệ Palmeiras lọt tầm ngắm của bóng đá Tây Ban Nha; biêt nhiêu hơn

Xem đội hình ra sân Palmeiras vs Corinthians

abel Ferreira có sự tham ô của khung Đá vào giữa tuần do một cú đánh vào đùi, một thực tế đã mở ra khoảng trống cho mayke được người giữ. Ngoài bên, người Colombia Edward người dự tiệcbị chấn thương dây chằng đầu gối, và bruno tabatatrong quá trình chuyển đổi vật lý, là sự vắng mặt trong xanh tươi. Raphael Veigađã hồi phục sau vấn đề về đùi kể từ trận chung kết cấp bang, có thể ngồi dự bị.

Kết quả là, sự leo thang của cây cọ không nên có nhiều tin tức bên cạnh mayke Nó là Ron. Căn cứ phòng thủ vẫn giữ nguyên. Xem 11 người bắt đầu có khả năng của xanh tươi cho hôm nay:

weverton; mayke, gustavo gomez, Murilo Nó là Joaquin Piquerez; Zé Raphael, Gabriel Menino Nó là Arthur; Đô Đô, con lừa Nó là Ron.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *