Tháng Chín 29, 2023
Biểu tượng

Thứ Hai tuần này (1), ngày lễ Lao động, Ô đồi khổng lồ tiếp Bahia tại São Januário, lúc 20:00 (giờ Brasilia), trong trận đấu thuộc vòng 3 Giải vô địch Brazil. Kiểm tra đội hình có thể xảy ra của xứ Basque cho trò chơi này chống lại Bahia ba màu.

giống như Cruzmaltino không thi đấu ở các giải châu lục và bị loại ở giải Tách của Brazil, Mauritius Barbieri có cả tuần để làm việc và sẽ không có sự vắng mặt gần đây, kể từ sự vắng mặt của hậu vệ phải Gabriel ngày và tay lái Patrick TRONG luccacả hai đều hồi phục sau cuộc phẫu thuật, đã được mong đợi.

Mateus gỗ sồi và người Argentina Gabriel carabajalquân tiếp viện mới đến xứ Basque, phải xuất hiện trong ngân hàng dự trữ. thủ môn hội trườngvẫn bị đình chỉ thi đấu do pha lộn xộn ở vòng cuối cùng của giải Dòng B 2022cũng trở lại.

Dựa theo GEcác kỹ thuật viên xứ Basque chỉ nên quảng bá một thay đổi so với hai trò chơi trước: Marlon gomes thay thế rodrigo ở hàng tiền vệ. Điều đáng chú ý là đội bóng đến từ Rio đang bất bại trong Brasileirão với chiến thắng Atlético-MG và một trận hòa với cây cọ. Ngay cả trong trận đấu với Paulistas Barbieri đã chấp hành án treo giò và trở lại sân thi đấu ngày hôm nay.

ĐỌC THÊM:

  • Fan Vasco “dòm ngó” trung vệ sau trận hòa; xem thêm chi tiết
  • Lực lượng tiếp viện và sự trở lại quan trọng: Vasco có tin tức cho trận đấu với Bahia
  • Vasco thua trận ở Maracanã; biêt nhiêu hơn

Xem đội hình Vasco vs Bahia

Ngoài ra MarlonÔ Cruzmaltino nó giống như hai vòng trước.

Kiểm tra thứ hạng xứ Basque cho trò chơi chống lại bahia:

Sư Tử Vườn; đá bọt Rodriguez, tre Robson, Sư Tử Nó là lucas pitton; Marlon Gomes, giai nhân Nó là Andrew Santos; Gabriel Pec, Alex Teixeira Nó là Pedro raul.

Đã là đối thủ của xứ Basquedưới sự chỉ huy của Bồ Đào Nha renato Paivasẽ mang đến hai thay đổi so với trận đấu cuối cùng với Trở lại tròn, cho Copa do Brasil. Kiểm tra top 11 bahia:

Marco Felipe; Kanu, David Duarte Nó là rezende; Cá sấu, Acevedo, người Thatian Nó là Chavez (Matheus Bahia); rượu vang, Cauly Nó là vĩnh cửu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *