Tháng Mười Hai 11, 2023
Victor Souza/Tombense

Một trong những đội tiêu biểu nhất trong lịch sử gần đây của bóng đá Brazil là thánh 2010, được huấn luyện bởi thiếu niên dorivalvà đã có trong dàn diễn viên của nó những vở kịch quan trọng như robinho, Paulo Henrique GansoNó là Neymar, đó là trong hình dạng tuyệt vời. cùng nhau bởi các vận động viên đã giành chiến thắng cúp Brazil của năm đó, và cũng là giải vô địch Paulistachơi thứ bóng đá hấp dẫn, cực kỳ tấn công và làm mê mẩn những người yêu thể thao xứ Breton trên đất Tupiniquim.

Thời gian trôi qua, và tất cả những người chơi đã thành lập đội không thể nào quên này thánh đang ở các trung tâm khác của đất nước, chẳng hạn như tiền vệ Paulo Henrique Gansoví dụ, ai đang chơi nhiều bóng trong ống khóiNeymar, người đã trở thành ngôi sao của đội tuyển quốc gia Brazil, và sau đó là PSG, và cũng là thủ môn Felipe Garcíangười chịu trách nhiệm về các bàn thắng của đội Santos năm 2010 và hiện là cung thủ của Tombense, một đội chơi Giải vô địch Serie B Brazil.

Bảo vệ đội khỏi Tombos, Phi-líp cán mốc 166 trận trong màu áo của caracara thứ tư tuần này, trước khi thể thao, và trở thành cầu thủ chơi nhiều trận nhất trong lịch sử câu lạc bộ. Thủ môn 35 tuổi đã rất ăn mừng thương hiệu này, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của Tombense đối với sự nghiệp của anh.

“Tôi rất vui khi đạt được thành tích như thế này. Việc trở thành cầu thủ chơi nhiều trận nhất giúp tôi ghi dấu ấn trong lịch sử câu lạc bộ và đó là lý do cho niềm vui lớn lao. Kể từ khi tôi đến Tombense, tôi đã được mọi người chào đón và tôi cảm thấy như ở nhà. Ô mồ mả đã ôm lấy tôi vào một thời điểm nhạy cảm trong sự nghiệp của tôi, vì vậy tôi rất biết ơn câu lạc bộ vì tất cả những gì họ đã làm cho tôi.”

Felipe nhấn mạnh sự khó khăn của giải vô địch Brazil Series B

Ô caracara có năm điểm đạt được trong bốn trò chơi cho Serie B Brazil. Thứ bảy tới (13), mồ mả phải đối mặt với Ceará, một trong những ứng viên cho Série A 2023, thi đấu xa nhà, tại sân vận động Presidente Vargas. Felipe đã nói về thời điểm hiện tại của đội ở Serie B và nói rằng anh ấy hy vọng sẽ tiếp tục tăng số trận đấu của mình cho câu lạc bộ.

“Chúng tôi biết rằng Série B là một giải đấu rất khó khăn, nó có những đội đủ điều kiện sẽ luôn gây khó khăn cho chúng tôi. Nhưng chúng tôi có một tập thể mạnh và chúng tôi đang theo đuổi các mục tiêu của mình. Tôi hy vọng mình có thể ở lại Tombense, nơi mà tôi cảm thấy như ở nhà. Vì vậy, tôi muốn tiếp tục làm nên lịch sử cho câu lạc bộ và tăng số trận đấu cho đội”, cầu thủ này cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *