Tháng Chín 25, 2023
Rubens Chiri/Sao Paulo FC

Mở đầu của thiếu niên dorival tại Sao Paulo nó đã được khá vững chắc và thú vị. Bất bại kể từ khi đến ba màu, huấn luyện viên đã giành được chiến thắng thứ ba trước đội. Lần này, đội Morumbi đánh bại Quốc tếbằng 2 x 0, chơi trên sân nhà, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 4 của giải vô địch Brazil. Sau chiến thắng, chỉ huy Sao Paulo đã tổ chức một cuộc họp báo, ăn mừng một kết quả khả quan khác và cảnh báo người hâm mộ.

“Tôi hài lòng với tất cả những điều này. Vẫn cần thời gian để chúng ta có một cái gì đó hữu hình hơn so với những gì đã được trình bày. Người chơi muốn hiểu đúng và cố gắng hiểu, đó là điều quan trọng nhất. Hành vi trong cuộc chiến này là mẫu mực, một số kết quả ban đầu đã đạt được và tôi rất hài lòng với tất cả những điều đó.”

Dorival dự đoán tin tức và gửi thông điệp tới đám đông

Do chuỗi trò chơi mạnh mẽ, thiếu niên dorival tiến tới đám đông Sao Paulo ai sẽ xoay vòng đội hình cho các trận đấu tiếp theo của ba màu. Huấn luyện viên liệt kê những thách thức mà đội sẽ phải đối mặt và chỉ ra rằng không có cầu thủ nào có thể lực chống chọi với khối lượng trận đấu “khủng khiếp”.

“Đó là một chức vô địch mà mọi người nói về sự tiết kiệm, theo nghĩa là tập hợp đội tốt nhất có thể. Chúng tôi sẽ có một chuỗi vô lý, chúng tôi sẽ đến Fortaleza, chúng tôi sẽ đấu với Corinthians, sau đó chúng tôi sẽ đến Recife, chúng tôi sẽ trở lại và chơi với Vasco tại Morumbi. Ngay sau đó, có một chuyến đi khủng khiếp đến Venezuela, có lẽ sẽ quyết định một vị trí tuyển dụng.” -, Dorival nói, trước khi hoàn thành:

“Sẽ không dễ dàng gì và tôi phải dựa vào tất cả mọi người. Họ phải chuẩn bị tâm lý vì chúng tôi sẽ có những thay đổi, thay đổi, để có thể giữ lại một số cầu thủ để về mặt lý thuyết là có đội hình khỏe hơn cho trận sau. Tôi sẽ cho bạn biết rằng điều này sẽ xảy ra để nó không gây bất ngờ. Phần tiếp theo của chúng tôi là vô lý và không có ai hỗ trợ tải trò chơi này.”

Các cam kết sắp tới từ São Paulo

Như được trích dẫn bởi sinh vật sốngcuộc hẹn tiếp theo của họ đang Phao-lô là chống lại Sức mạnh. Các đội gặp nhau vào thứ Năm tuần này (11), lúc 20h (giờ Brasilia), trong Morumbi. Sau đó, ba màu paulista phải đối mặt với chuỗi đối thủ sau: Côrintô, thể thao, xứ Basque, Puerto Cabello Nó là Goias.

Kiểm tra trình tự của São Paulo

  • Fortaleza x Sao Paulo (05/11)
  • Corinthians x Sao Paulo (14/05)
  • Sport x Sao Paulo (17/05)
  • Sao Paulo vs Vasco (20/05)
  • Puerto Cabello vs Sao Paulo (23/05)
  • Sao Paulo vs Goiás (27/05)
  • Sao Paulo x Sport (31/05)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *