Tháng Chín 29, 2023
Biểu tượng thể thao

Huấn luyện viên thiếu niên dorival ra mắt với chiến thắng dưới sự chỉ huy của Sao Paulo. Vào đêm chủ nhật tuần trước (22), Ô ba màu đánh bại América-MG với tỷ số 3 x 0, ở Morumbitrong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 2 của giải vô địch Brazil. Sau tiếng còi mãn cuộc, trong cuộc họp báo, tân HLV trưởng đã lên tiếng khen ngợi Rogerio Ceni và thề sẽ duy trì di sản mà người tiền nhiệm để lại tại câu lạc bộ.

“Thật tế nhị khi bạn phát biểu với tư cách là đại diện của Rogério. Đối với tôi, tôi thậm chí còn cảm thấy khó chịu khi phải nói điều gì đó về nó, bởi vì trước hết đó là một người mà tôi có tình cảm và sự kính trọng đặc biệt. Tất cả những câu chuyện của anh ấy ở São Paulo và những sự trùng hợp ngẫu nhiên trong cuộc sống, tôi bước vào khoảnh khắc Rogério ra đi. Tất nhiên tôi rất vui khi được trở lại São Paulo, nhưng tôi đặt mình vào vị trí của Rogério, tôi hình dung anh ấy cảm thấy thế nào, chúng tôi là con người. Thậm chí còn hơn thế nữa với tất cả những gì anh ấy để lại, di sản ”, anh ấy nhận xét.

theo ý kiến ​​của sinh vật sống, kết quả của trò chơi với những người khai thác không phản ánh thực tế của trận đấu. Huấn luyện viên mới ca ngợi đội của anh ấy, nhưng chỉ ra rằng có rất nhiều việc phải làm trong những tuần tới.

“Tôi sẽ cố gắng làm hết sức mình, tiếp tục những gì anh ấy đang phát triển, sử dụng những gì anh ấy đã làm rất nhiều. Hôm nay là một trận đấu khó khăn, một kết quả có thể không phản ánh trận đấu diễn ra như thế nào. Chúng tôi phải khen ngợi đội, đó là một tuần khó khăn và phức tạp. Bạn làm lu mờ một số thứ với số lượng tin tức được đưa ra.”

São Paulo có một trận đấu quyết định tại Copa do Brasil

Không có nhiều thời gian để ăn mừng chiến thắng trong trận ra mắt, thiếu niên dorival đã đặt mục tiêu chuẩn bị cho đội cho cuộc hẹn vào giữa tuần. Thứ Ba tới (25), từ 21:30 (giờ Brasilia), ba màu tham quan Ituanotại Sân vận động thiếu niên Novellicho chặng thứ hai của giai đoạn thứ ba của cúp Brazil. Hòa 0-0 ở trận lượt đi, đội khách Morumbi sẽ cần phải giành chiến thắng Itu gà trống nếu bạn muốn tiến vào vòng 16 của vòng loại trực tiếp quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *