Tháng Chín 22, 2023
Biểu tượng

Với sự trở lại sắp xảy ra của Ronhồi phục sau chấn thương cánh tay, Abel Ferreira có được một lựa chọn khác để tấn công cây cọngười đang có thời gian vui vẻ với một số vận động viên. rafael navarro Nó là Jose López là một số trong số họ, ngoài Arthurngười vừa ghi bàn thắng đầu tiên khi trở lại xanh tươi.

người dẫn đường ghi ba bàn trong bốn trận gần nhất và lọt vào lưới bốn bàn trong mùa giải. Cùng số với người Argentina flaco lopezngười đã ghi bàn trong chuỗi trận đấu với bolivartừ Bôlivia, nước thánh, Tombense-MG Nó là cuiabá.

Chiến đấu cho vị trí tiền đạo trung tâm, con lừa đã trải qua 12 trận không ghi bàn vào năm 2023 cho đến khi anh ấy ghi bàn trong trận chung kết cấp bang. 16 tuổi vẫn làm ngược lại cuiabá.

Ronngồi ngoài kể từ ngày 9 tháng 4, là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của cây cọ năm 2022 với 23 bàn thắng và duy trì dấu ấn trong năm nay cùng với Gabriel Meninocả hai với sáu.

Được công bố vào cuối tháng 3, Arthur ghi bàn thắng đầu tiên khi trở lại cứu hộ trong chủ nhật vừa qua, trong trận hòa 2-2 với Vasco. số lớn hơn Đô Đô, thần tượng của Palmeiras mùa này vẫn chưa ghi bàn. Ít nhất, cầu thủ chạy cánh này đã có 4 pha kiến ​​tạo giữa paulistan Nó là Brasileirão.

Thắt lưng Breno Nó là người đàn ông trẻ được coi là dự bị trên hàng công của đội. Abel Ferreira và hiện tại họ vẫn không tranh giành vị trí.

Xem chi tiết số áo của các tiền đạo Palmeiras bên dưới:

  • Ron – sáu bàn thắng và hai đường kiến ​​tạo
  • Jose López Nó là rafael navarro – bốn bàn thắng và không có pha kiến ​​tạo nào
  • Đô Đô – 4 pha kiến ​​tạo và không có bàn thắng
  • con lừa – ba bàn thắng và không có pha kiến ​​tạo nào
  • Thắt lưng Breno – hai bàn thắng và không có pha kiến ​​tạo nào
  • người đàn ông trẻ – một bàn thắng và hai đường kiến ​​tạo
  • Arthur – một bàn thắng và không có pha kiến ​​tạo nào

Với sáu người chơi đang tranh giành bốn vị trí trên hàng công, hãy xem cách Abel Ferreira sẽ leo lên đội thứ Tư tới (26) gặp Tombense-MG tại Estádio Antônio Guimarães de Almeida, ở Minas Gerais. điều đáng nói là Palmeiras thắng trận đầu với tỷ số 4 x 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *