Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượng thể thao

Jorge Sampaoli xuất hiện lần đầu tiên ở vị trí đứng đầu Flamengo Thứ Tư tuần trước (19), trước khi Ñublesetại Maracanãtrong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 2 của vòng bảng của những người giải phóng. trong chiến thắng đỏ đenHLV người Argentina xúc tiến một số thay đổi ở đội hình xuất phát, trong số đó có sự góp mặt của Hàng hải. Với 2 pha kiến ​​tạo trong trận, tiền đạo này đã tỏa sáng và tận dụng cơ hội của người chỉ huy mới, người mà anh từng làm việc trước đó, trong trận đấu. thánh.

Tranh cãi bởi một bộ phận lớn của đám đông ngọn lửa kể từ khi tham gia câu lạc bộ, Hàng hải chờ đợi để quay lại thân yêu nhất và sự xuất hiện của sampaoli có thể giúp bạn điều đó, vì huấn luyện viên là một người đam mê bóng đá với số 31. Trong một cuộc họp báo được đưa ra sau chiến thắng đỏ đen Về người Chile, tiền đạo này nói về việc tìm kiếm một ‘tập hợp lại’ trong đội Gávea và chỉ ra nguồn cảm hứng chính của anh ấy cho điều đó.

“Rodinei luôn là người mà tôi ngưỡng mộ ở câu lạc bộ. Anh ấy đã ở Flamengo trong một thời gian dài, một vài lời chỉ trích, một vài tình huống, anh ấy được đem cho mượn, rồi anh ấy trở lại. Anh ấy đã có một năm đáng kinh ngạc, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của chúng tôi đã giành được danh hiệu và anh ấy đã thể hiện rất tốt.” – Marino nói trước khi kết thúc.

“Một anh chàng lúc nào cũng đùa giỡn, lúc nào cũng rất vui vẻ, là một phần của nhóm, một người phi thường. Anh ấy là người luôn truyền cảm hứng cho tôi ở câu lạc bộ vì tất cả những khó khăn mà anh ấy đã trải qua và để xoay chuyển tình thế sau này. Tôi ngưỡng mộ những người như anh ấy để có thể đi chung một con đường”-, hoàn thành.

‘Tấm gương’ Rodinei

Trích dẫn Hàng hải tại buổi họp báo, làm tròn bên trái Flamengo vào cuối mùa giải trước sau một thời gian dài bảo vệ màu áo câu lạc bộ. Được thuê năm 2016, hậu vệ phải chỉ tỏa sáng ở đội đỏ đen vào năm 2022. Cầu thủ bất cần là một trong những điểm nhấn chính của đội vô địch những người giải phóngcúp Brazil của năm đó. Anh ấy đã ghi bàn thắng quyết định trong loạt sút luân lưu loại trực tiếp quốc gia, trước Côrintô.

phản chiếu trong làm tròn, Hàng hải có cơ hội tốt để giành được nhiều cơ hội hơn trong đội hình xuất phát của Flamengo TRONG Jorge Sampaoli. Với hợp đồng đến tháng 12 năm nay, tiền đạo này đã chơi 12 trận vào năm 2023 và không ghi nổi một bàn thắng nào. Cho đến nay, số 31 đã có 3 pha kiến ​​tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *