Tháng Mười 3, 2023
Celso da Luz/Criciúma EC

mùa của phê bình bắt đầu theo cách mà người hâm mộ mong muốn: với danh hiệu Santa Catarina và những chiến thắng thuyết phục ở những vòng đầu tiên của giải đấu Serie B. Điểm nổi bật của Con hổkẻ tấn công người chăn cừutrong một cuộc phỏng vấn độc quyền với bóng đá trong tĩnh mạchnhận xét về sự trở lại câu lạc bộ của anh ấy, tình cảm mà anh ấy nhận được từ người hâm mộ và sự khởi đầu đáng khích lệ của đội boongke vào năm 2023.

Trở lại Criciúma

Tiết lộ bởi phê bình, người chăn cừu ra mắt chuyên nghiệp vào năm 2004. Năm sau anh chuyển đến empoli và từ đó lập nghiệp ở Ý, đi qua Frosinone, bánh mì, Cesena, Sampdoria Nó là Liên Milan. Trước khi trở lại Con hổkẻ tấn công bảo vệ Giang Tô Tôn Ninhtừ Trung Quốc và Sao Paulo.

Được thuê vào tháng 1 năm 2023, người chăn cừu cho biết anh ấy rất xúc động khi trở lại câu lạc bộ cũ của mình. Đối với cầu thủ tấn công, tình cảm mà anh ấy nhận được từ người hâm mộ rất quan trọng và là nhiên liệu cũng như động lực trên sân.

“Tình cảm từ người hâm mộ kể từ khi tôi đến là rất quan trọng. Tôi rất vui với cách họ đón nhận tôi và vì đã mang lại niềm vui nho nhỏ, cùng với cả nhóm, cho đám đông đã tổ chức những bữa tiệc lớn trong mỗi trận đấu. Tôi chỉ biết ơn vì tình cảm này và vì đã trở lại câu lạc bộ đã hình thành nên tôi, tất cả những cảm xúc tôi đang trải qua ở đây, nhớ lại mọi thứ tôi đã trải qua, là duy nhất.”

Eder tuyên bố mình với Criciúma và đánh giá khởi đầu mùa giải đáng khích lệ của câu lạc bộ;  xem cuộc phỏng vấn độc quyền với tiền đạo
Eder trong khóa đào tạo Criciúma (Celso da Luz/Criciúma EC)

Tiêu đề từ Santa Catarina

Criciúma đã giành chức vô địch Catarinense 2023 trước Brusque và bắt đầu mùa giải thuận lợi. Danh hiệu tiểu bang đã không giành được kể từ năm 2013 và lễ kỷ niệm trong thành phố rất tuyệt. người chăn cừu đã nói về tầm quan trọng của chiếc cúp đối với câu lạc bộ và nhấn mạnh sự kết thúc của 10 năm Con hổ không có cốc. Tiền đạo này tiết lộ rằng anh đang sống trong giấc mơ khi trở lại đội tuyển.

“Đó là danh hiệu thứ hai của tôi với Criciúma. Tôi cũng đã vô địch Catarinense năm 2005. Trở lại sau một thời gian dài ở châu Âu và trở thành nhà vô địch sau 10 năm mà anh ấy không thắng Catarinense là rất quan trọng. Một câu lạc bộ mà tôi dành tình cảm rất lớn, bởi vì đó là câu lạc bộ đã đưa tôi đến với bóng đá, nó đã cho tôi cơ hội để bắt đầu.” -, anh nói trước khi kết thúc:

“Tôi nhớ tất cả những gì tôi trải qua ở căn cứ, sống dưới khán đài này, tất cả những hy sinh. Chỉ những ai đã trải qua giai đoạn này mới biết cảm giác trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, trở thành nhà vô địch năm 2005, trở lại sau một thời gian dài và lại trở thành nhà vô địch một lần nữa. Tôi đang sống trong một giấc mơ.”

Khởi đầu thú vị tại Serie B

Sau khi giành được danh hiệu Santa Catarina, phê bình duy trì đều đặn trên sân và đã có một khởi đầu tốt cho chiến dịch trong Serie B của giải vô địch Brazil. người chăn cừu nhấn mạnh tầm quan trọng của chiến thắng mồ mả Nó là cây cầu màu đen trong hai hiệp đầu tiên, nhưng anh ấy đã đóng đinh trên mặt đất. Đối với hàng công, sự cạnh tranh rất gay cấn và năm nay thậm chí còn cân bằng hơn so với những mùa giải trước.

“Chắc chắn Serie B là giải vô địch rất khó khăn. Năm nay, nhiều đội đang nói về quyền truy cập. Năm ngoái, có những câu lạc bộ với Vasco, Grêmio, truyền thống hơn, đã cố gắng vươn lên. Vào năm 2023, tôi nghĩ đó là một cuộc cạnh tranh bình đẳng, nơi mọi người đều nghĩ về quyền truy cập. Chúng tôi đã khởi đầu rất tốt, trước Tombense và Ponte Preta, nhưng đây là chức vô địch có thể gặp nguy hiểm.”

Eder tuyên bố mình với Criciúma và đánh giá khởi đầu mùa giải đáng khích lệ của câu lạc bộ;  xem cuộc phỏng vấn độc quyền với tiền đạo
Eder ghi bàn đầu tiên trong chiến thắng của Criciúma trước Tombense, trong trận ra mắt của đội Santa Catarina ở Serie B (Celso da Luz/Criciúma EC)

Chiếc áo số 23 ghi bàn trong chiến thắng của phê bình qua mồ mả 2-0 khi mở màn Serie Bchiếu cổ điển chống lại Hawai, áp dụng cho vòng 3 của sự kiện. Bóng lăn từ 19h (giờ Brasilia) thứ Sáu tuần này (28), tại Heriberto Hülseđã cưới Con hổ.

“Chúng tôi phải giữ sự tập trung và giữ vững lập trường, với sự khiêm tốn và nỗ lực của cả nhóm. Như tôi luôn nói, ở đây nhân vật chính là Criciúma chứ không phải cá nhân. Đó là một nhóm không có nhiều sự phù phiếm, những người chơi luôn cống hiến hết mình. Chúng tôi có một trận đấu khó khăn khác phía trước, gặp Avai. Chúng tôi đã khởi đầu tốt và đó là điều quan trọng. Hôm nay, trong trận đấu tuyệt vời trên sân nhà này, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để, nếu Chúa muốn, đạt được một kết quả khả quan.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *