Tháng Mười 3, 2023
Thông cáo báo chí/CA Huracan

Với một mục tiêu đơn độc trong giai đoạn đầu, Emelec giành được Huracan cho vòng 2 của Copa Sudamericana bởi 1 x 0 vào đầu giờ thứ Sáu tuần này (21). cain fara anh ấy đã ghi bàn thắng trong trận đấu diễn ra tại Sân vận động George Capwell.

Xem những điểm nổi bật của Emelec vs Huracán

NGẮN HẠN

Hiệp 1: Với thế trận cân bằng, Ecuador vươn lên dẫn trước

Trong cơn mưa lớn tại George Capwell, trận đấu diễn ra xen kẽ giữa những khoảnh khắc đẹp của cả hai bên trong giai đoạn đầu. Cơ hội lớn duy nhất của 45 phút đầu tiên đã được chuyển đổi. 17′, José Alberti thực hiện quả đá phạt góc trong khu vực cấm địa. cain fara xuất hiện để kết luận với lưới.

Sau bàn thua, đội Argentina hai lần tích lũy cơ hội với Valentín Burgoa, Santiago Hezze và Juan Gauto, nhưng không thể quân bình tỷ số.

Trước khi kết thúc, Emelec phải đưa Bryan Carabalí vào thay Christian Cruz dính chấn thương. Trong số những cầu thủ có biểu hiện vô kỷ luật, Alejandro Cabeza bị đội khách cảnh cáo, trong khi Gauto bị thẻ vàng trong trận đấu. Huracan.

Hiệp 2: Argentina có bóng nhưng không thể quân bình tỷ số

Dù có lợi thế trên bảng điểm nhưng Emelec trở lại thế trận tốt và gây sức ép lên đội khách. Cho đến khi thế trận thay đổi, vào khoảng phút thứ 10, khi thủ môn Pedro Ortiz phải cứu thua hai lần trước các cú sút của Nicolás Cordero và Valentín Burgoa.

Trận đấu không còn nhiều cảm xúc, ở phút 25, cả hai đội đều có những sự thay đổi người đầu tiên. Đội chủ nhà tung Joseph Espinoza và Jhon Sánchez vào sân. Ô Huracan quảng bá các mục của Juan Garro và Matías Ccácaro.

Dù cầm bóng lâu hơn và gây sức ép lên hàng thủ Ecuador nhưng Argentina vẫn không thể quân bình tỷ số.

Emelec vs Huracán – Bây giờ thì sao?

Người Ecuador đã trở lại sân vào Chủ nhật tới (23) trong trận đấu với Cổ ngữ Mushuc cho giải vô địch quốc gia. Vào thứ Hai (24), đến lượt Huracan chơi cho Giải vô địch Argentina BẰNG Con hổra khỏi nhà.

Vòng thứ 3 của Copa Sudamericana diễn ra vào đầu tháng 5. Vào ngày thứ 2, Emelec tham quan Guaraní. Ngày hôm sau, người Argentina nhận được sông Danubetừ Uruguay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *