Tháng Mười Hai 10, 2023
Rodrigo Coca/Người Cô-rinh-tô

Trải qua thời điểm sóng gió trong mùa giải, Côrintô có khả năng phòng thủ là một trong những điểm yếu của mình vào năm 2023. Cựu hậu vệ của người cầm lái và vô địch những người giải phóng bởi câu lạc bộ, Leandro Castán đánh giá lĩnh vực của đội và nhận xét về hiệu suất của các cầu thủ. Theo ý kiến ​​của cựu vận động viên, hệ thống alvinegro nó chậm và để cải thiện tình hình, cần phải kết hợp kinh nghiệm với tuổi trẻ.

“Gil và Balbuena, hai người không thể chơi (cùng nhau). Họ là hai cựu chiến binh. Tôi đã từng là một cựu chiến binh, tôi biết. Anh cần có em bên cạnh, để chạy đến bên anh (…). Bạn đặt Gil, người đã có nhiều kinh nghiệm hơn, cùng với Fábio Santos, người cũng có kinh nghiệm, hàng phòng ngự rất chậm chạp. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đã thiếu sự cân bằng đó. -, Castán nói trong một cuộc phỏng vấn với chương trình ‘Benja Me Mucho’.

Ex-Corinthians chỉ ra một lỗi chiến lược nghiêm trọng trong cuộc họp của nhóm và đề xuất một 'giải pháp'
Leandro Castán là nhà vô địch Libertadores 2012 với Corinthians (Agência Corinthians)

Hơn nữa, Castán tiết lộ một trong những vấn đề chính của bóng đá Brazil hiện nay là việc cầu thủ trẻ lên chuyên nghiệp “không có ý chí”. Cựu hậu vệ này nhấn mạnh rằng sức mạnh và quyết tâm của các chàng trai là điều cần thiết để đội bóng vận hành tốt.

“Vấn đề là những đứa trẻ bước vào ngày hôm nay đã nhón chân bước vào. Những đứa trẻ kiếm được 100, 200 nghìn, tôi đã thấy điều đó từ khi còn ở Vasco. Những đứa trẻ không muốn nhiều hơn, đó là những gì còn thiếu. Đứa trẻ thực sự muốn, đến Corinthians và muốn vào đội tuyển quốc gia Brazil và nói: ‘Tôi đang ở Corinthians và mục tiêu của tôi là vào đội tuyển quốc gia, vô địch World Cup’ -, anh ấy kết luận.

Luxembourg cân nhắc đội hình mới ở hàng thủ Corinthians

Thứ Năm tuần này (11), từ 19:30 (giờ Brasilia), Corinthians gặp Botafogo, tại Nilton Santos, ở vòng 5 Brasileirão. Đối với trận đấu, huấn luyện viên của người cầm lái, Luxemburgo Vanderlei xem xét thay phiên nhau bảo vệ chính thức của alvinegro. Để các cầu thủ nghỉ ngơi giữa cuộc đua kéo dài của các trận đấu, huấn luyện viên đang nghĩ đến việc thay đổi đội hình và thậm chí còn nói về việc sử dụng 3 hậu vệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *