Tháng Tư 21, 2024
Mourão Panda/America-MG

Thứ Năm tuần trước (29), trong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 6 và vòng cuối cùng của bảng F từ Copa SudamericanaÔ Mỹ-MG giành được Penarol với tỷ số 2 x 1, tại Uruguay, và đảm bảo vị trí thứ hai trong bảng. Người ghi bàn thắng gỡ hòa Con thỏ, Danilo Avelar tiếp tục chuỗi phong độ tốt và một lần nữa giúp đoàn quân Minas Gerais rời sân với kết quả khả quan.

Sau một sự ra đi rắc rối và gây tranh cãi từ Côrintô, Danilo Avelar dường như đã làm hòa với bóng đá đẹp trong Mỹ-MG. Kể từ tháng 4 năm 2022 tại Con thỏ, hậu vệ trái phung phí những con số đáng ghen tị nếu tính đến 5 trận gần nhất của CLB. Dù thi đấu ở vị trí phòng ngự nhưng cầu thủ dày dặn kinh nghiệm này đã thể hiện được ‘mũi tiền đạo’ của mình trên sân.

Số gần đây của Danilo Avelar ở América-MG

Như đã đề cập, trong 5 trận gần nhất của Mỹ-MG, Danilo Avelar trình bày số biểu cảm cá nhân phát biểu. Trong đoạn clip này, hậu vệ này đã đá chính ba lần, chơi 295 phút và ghi được ba bàn thắng.

Theo Sofascore, một trang web tham khảo dữ liệu và thống kê bóng đá, danilo chuyển hóa 100% cơ hội rõ ràng thành bàn thắng và đạt 83% số lần sút trúng đích. Những thống kê như vậy công nhận anh ta là nhân vật chính của các hành động tấn công của Mỹ-MG trong các cam kết cuối cùng của mùa giải của câu lạc bộ.

Ex-Corinthians phung phí những con số đáng ghen tị và trở thành nhân vật chính trong các hành động tấn công của América-MG
Những con số của Danilo Avelar trong các trận đấu cuối cùng cho América-MG (Sofascore)

Danilo Avelar trở thành ‘vũ khí’ quan trọng của Mancini

Với những lần đi qua các câu lạc bộ châu Âu, chẳng hạn như Cagliari (Nước Ý), Torino (Ý) và Schalke (Nước Đức), Danilo Avelar có kinh nghiệm và đã được sử dụng tốt trong Mỹ-MG. Mạnh mẽ trong không chiến, hậu vệ này thường xuyên tham gia tấn công và đóng góp cho đội, bao gồm cả những bàn thắng.

kỹ thuật viên của Mỹ, Vagner Mancini tin tưởng vào Danilo Avelar và hiếm khi bỏ lỡ vị trí tiền vệ xuất phát trong các trận đấu đồng đội. Người chỉ huy trông cậy vào hậu vệ để giúp đưa câu lạc bộ thoát khỏi tình trạng khó chịu hiện đang ở trong giải vô địch Brazil. Chỉ với tám điểm giành được, Con thỏ cay đắng phó đèn lồng của cuộc thi. đã ở trong Copa Sudamericananhững người khai thác sẽ có cổ áo dẫn trước trong vòng trước 16 lần lặp lại.

Với áo số 22 có sẵn cho maniciniÔ Mỹ-MG phải đối mặt với Atlético-MG Chủ nhật tuần này (2), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), lúc Minerãotrong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 13 của Brasileirão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *