Tháng Tư 21, 2024
Biểu tượng thể thao

Chủ nhật tuần trước (4), trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 10 của Serie B của Giải vô địch BrazilÔ thể thao giới thiệu một đêm đầy cảm hứng của Vagner yêu và đã giành được London bằng 2 x 1, ở lượt đi, xa nhà. Ô cầu thủ ghi bàn tình yêu một lần nữa chứng minh lý do tại sao anh ấy là một trong những tiền đạo đáng sợ nhất của giải đấu, ghi thêm hai bàn thắng và tăng số lượng cá nhân của anh ấy trong mùa giải hiện tại.

Tiết lộ bởi cây cọ năm 2003, tình yêu lang thang Anh ấy là một nhân vật nổi tiếng trong bóng đá Brazil. Với những đoạn đi qua Flamengo, Côrintô, cska (Nga) và Monaco (Pháp), tiền đạo đạt thể thao vào tháng 7 năm ngoái. Kể từ đó, anh ấy đã tích lũy được những màn trình diễn tốt, ghi nhiều bàn thắng và ngày càng chiếm được cảm tình của nhiều người hâm mộ. đỏ đen. Năm 2023, số 9 đã ghi 19 bàn và có 8 đường kiến ​​tạo sau 33 trận đã đấu.

Chỉ số chung của Vágner Love với áo của Sport

Với bàn thắng vào lưới London, tình yêu lang thang đạt được bàn thắng thứ 26 kể từ khi ra mắt cho thể thao. Theo số liệu từ Sofascore, chuyên trang thống kê bóng đá, tiền đạo 38 tuổi, người có 9 pha kiến ​​tạo cho CLB Pernambuco, cần 115 phút để tham gia vào một pha đưa bóng vào lưới đối phương. Mùa giải 2023 đã là Vua phá lưới trong sự nghiệp của cựu cầu thủ.Côrintô kể từ 2016/2017, khi anh bảo vệ Alanyasportừ Türkiye.

Có tính đến tất cả những người chơi trong Serie B của Brasileirão, yêu dẫn đầu về số bàn thắng (7), tham gia trực tiếp vào các bàn thắng (9) và có điểm số tốt nhất trên nền tảng thống kê (7,64).

Thể thao mùa giải 2023

Nhà vô địch Pernambuco năm 2023, giải thể thao đánh cổ điển trong quyết định lớn và giành được danh hiệu thứ 43 của cuộc thi. Ngược lại, các Con sư tử Á hậu cay đắng Cúp Đông Bắckhi vượt qua Cearátrên hình phạt, bên trong Đảo Retiro.

Tại Serie BÔ rubro-negro đã có một chiến dịch tốt cho đến nay. Trong tám trận đã chơi, ít hơn hai trận so với các đội khác (do ngày quyết định của Cúp Đông Bắc), ô thể thao thắng năm, hòa hai và chỉ thua một, tổng cộng 17 điểm giành được trong sự kiện này. Trong số 15 bàn thắng được ghi bởi đội Pernambuco, tình yêu lang thangnhư đã đề cập, ghi được bảy và tham gia vào chín.

BẰNG cầu thủ ghi bàn tình yêu có sẵn cho kỹ thuật viên người kết thúc MoreiraÔ thể thao trở lại lĩnh vực này vào thứ Tư tuần này (7), để đối mặt Hawaitrong một trận đấu hợp lệ cho vòng thứ 11 của Serie B. Bóng lăn từ 19h (giờ Brasilia), trên Đảo Retiro. khác với rubro-negroĐội bóng đến từ Santa Catarina có một giải đấu tệ hại và đứng ở vị trí thứ 18.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *