Tháng Chín 25, 2023
Gustavo Aleixo/Cruzeiro

Để mắt đến phần tiếp theo của mùa giải 2023, du thuyền đã công bố một cốt thép khác để tích hợp và củng cố dàn diễn viên của nó. Henrique Dourado33 tuổi, đã đến, và là một tiền đạo khác cho đội hình của huấn luyện viên ớt. cựu cầu thủ của cáo, Rivaldo ca ngợi thương vụ mới của câu lạc bộ, nêu bật những phẩm chất của một vận động viên giàu kinh nghiệm và phân tích cách anh ta có thể được sử dụng trong đội của huấn luyện viên người Bồ Đào Nha.

“Anh ấy là một tay săn bàn xuất sắc, người sẽ gây khó khăn cho các hậu vệ đối phương và cùng với Gilberto, anh ấy có thể tạo thành một bộ đôi tấn công rất thú vị sẽ mang lại chất lượng trước khung thành” -, Rivaldo nói, trong một cuộc phỏng vấn với Betfair.

Rivaldo đánh dấu sự nghiệp của Henrique Dourado

Sau khi phê duyệt sự xuất hiện của Henrique Dourado tại du thuyền, Rivaldo nhớ lại một chút về sự nghiệp của tiền đạo trung tâm. có biệt danh máy gặtngười chơi nổi bật trong mogi mirim và là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải vô địch Brazil của năm 2017, bởi ống khói. Ngoài ra, nó thêm các đoạn văn của cây cọ, thánh Nó là Flamengo.

“Henrique Dourado đã có một Brasileirão xuất sắc tại Fluminense vào năm 2017, khi anh ấy là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội tuyển quốc gia. Trước đó, tôi nhớ anh ấy đã chơi cho Mogi Mirim khi mới bắt đầu sự nghiệp và đã thể hiện những phẩm chất tốt để một ngày nào đó trở thành cầu thủ thành công của bóng đá Brazil, và tôi rất vui vì điều này đã trở thành hiện thực với anh ấy.” -, hoàn thành.

Những thử thách tiếp theo của Cruise

Mùa giải 2023 của du thuyền không tốt cho đến nay. Sau khi câu lạc bộ sớm chuyển sang Giải vô địch MineiroHuấn luyện viên Paulo Pezzolano bị sa thải, và ớt đến để chỉ huy đội. Kể từ đó, các cáo tiếp tục tích lũy kết quả xấu. Trong chặng đầu tiên của giai đoạn thứ ba của cúp BrazilÔ gan góc thua hàng hải, do 1 x 0, xa nha. Tại buổi ra mắt của Brasileirãomột thất bại khác, lần này là cho Côrintôbằng 2 x 1, trong Đấu trường Neo Quimica.

Với Henrique Dourado Sẵn sàng cho ớtÔ du thuyền có một cam kết quan trọng vào thứ Bảy tới (22). Từ 21:00 (giờ Brasilia), cáo phải đối mặt với bang hộiTại Đấu Trường Độc Lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *