Tháng Chín 22, 2023
Tiết lộ/Watford

Vào chiều thứ sáu tuần này (5), sáng ký hợp đồng với tiền đạo người Brazil Joao Pedro, của Watford. Người chơi 21 tuổi là một đứa trẻ của các loại cơ sở của ống khói và tiêu tốn 34 triệu euro (khoảng 188 triệu R$) vào kho bạc của câu lạc bộ Anh.

Ngoài ra, nếu đạt được một số mục tiêu được xác định trong hợp đồng có hiệu lực đến tháng 6 năm 2028, khoản chuyển nhượng có thể vượt quá 200 triệu R$. Như vậy, tiền đạo triển vọng trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử CLB. Giải đấu hàng đầu.

Ô sáng là một trong những cảm giác của Premier League trong những năm qua. Hiện tại, câu lạc bộ đang ở vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng của Giải vô địch Anh và vẫn có cơ hội toán học để lần đầu tiên đủ điều kiện cho UEFAChampions League. Một điểm nổi bật khác là cái nhìn của câu lạc bộ về thị trường Nam Mỹ, có thể được minh họa bằng sự xuất hiện của Môi-se Caicedo (20 năm) và Alexis Mac Allister (24 năm).

Giám đốc kỹ thuật của Brighton, David Weir, đã bình luận về việc ký kết, sau khi có thông báo chính thức về tiền đạo trẻ, bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử câu lạc bộ.

“Anh ấy là một tài năng trẻ xuất sắc, kỹ thuật rất tốt, nhanh và có nhãn quan ghi bàn. Anh ấy sẽ bổ sung rất tốt cho hàng công hiện có của chúng tôi. Anh ấy cũng đã thích nghi tốt ở đây, với kinh nghiệm tốt ở Premier League và Championship cũng như hơn 100 trận cho Watford.”

Những con số của João Pedro tại Premier League

Joao Pedro được Fluminense chuyển sang Watford vào năm 2018, nhưng việc tiền đạo này chuyển đến Anh chỉ diễn ra khi anh tròn 18 tuổi vào năm 2020. ba màu, Trong năm 2019, tiền đạo này đã ra sân 37 lần và ghi được 10 bàn thắng, bên cạnh 2 pha kiến ​​​​tạo. Trong bóng đá Anh, Joao Pedro ghi 24 bàn sau 109 trận cho watford, đó cũng là câu lạc bộ tiếng Anh đầu tiên của tiền đạo Richarlison, cựu Fluminense.

Mùa giải này, anh đã ghi 11 bàn và có 4 pha kiến ​​tạo sau 35 lần ra sân cho đội bóng đứng thứ 13 trên BXH. giải hạng nhì Anh. Tiền đạo trẻ này đã ký hợp đồng đến năm 2028 với đội, chính xác là do các cuộc khảo sát từ các câu lạc bộ khác về các kỳ chuyển nhượng.

Fluminense sẽ nhận được bao nhiêu khi bán João Pedro?

Là câu lạc bộ đào tạo, các ống khói được hưởng 5% lợi nhuận cho giao dịch, nghĩa là chênh lệch giữa giá trị mua và giá trị bán lại. Vào dịp đó, tiền đạo này đã bị bán cho watford với giá 11,5 triệu euro. Do đó, giá trị xoay quanh 1,15 triệu euro (khoảng 6,25 triệu R$). Ngoài ra, các ba màu sẽ nhận được tiền thưởng chuyển nhượng thông qua Cơ chế đoàn kết của FIFA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *