Tháng Tư 21, 2024
Quảng cáo/Ricardo Duarte/Quốc tế

Ô Chôn cất sống một giai đoạn phức tạp trong mùa giải 2023. Bất chấp chiến thắng trước Vasco da Gama, màn trình diễn của câu lạc bộ đến từ Rio Grande do Sul gây thất vọng và tạo ra nhiều yêu cầu từ người hâm mộ colorada.

Điều này là do, trong lĩnh vực này, một số tên tuổi lớn của câu lạc bộ nhân dân không thể hiện bóng đá tốt, như Luiz Adriano Nó là Pedro Henrique.

Tuy nhiên, một cầu thủ đã và đang tận dụng cơ hội mà HLV trao cho Mano Menezes.

Thủ môn Inter có Sofascore tốt nhất giải VĐ Serie A Brazil

Đó là thủ môn John, đã đến trong mùa này Thánh, được dự trữ của thợ đóng tàu. Tuy nhiên, với một số sai sót và do đó, một số tranh chấp, người chơi của Chuồng quân Át cuối cùng đã bị loại khỏi đội hình xuất phát.

Cùng với đó, cầu thủ 27 tuổi ghi thêm những con số tuyệt vời trong các trận đấu với Colorado. chỉ trong Người nước Brazil, có bốn trận đấu mà anh ấy thực hiện 15 lần cản phá (3,5 D/J), 11 trong số đó rất khó. Cùng với đó, thủ môn này đã cản phá được 88% số cú sút đối phương.

Ngay sau đó, các SofaScorecổng thông tin chuyên gia về thống kê thể thao và đối tác của bóng đá trong tĩnh mạchxếp thủ môn có số điểm cao thứ 2 giải đấu từ trước đến nay, chỉ sau thủ môn Gioan Phaolô, của Thánh nhân.

[EXCLUSIVO]    John có số điểm tốt thứ 2 trong số các thủ môn ở Brasileirão 2023;  Nhìn
5 thủ môn xuất sắc nhất Giải vô địch Serie A Brazil 2023 (Nguồn: Sofascore)

Con số nghề nghiệp của John

Một trong những điểm nổi bật của thánh ai là người vào chung kết trong Copa Libertadores của Mỹ vào năm 2020, John không bao giờ là chủ sở hữu tuyệt đối của Alvinegro Praiano. Tuy nhiên, anh ấy đã chơi 28 trận trong thời gian ở Vila Belmiro. Cầu thủ nằm trong đội Santos giành chức vô địch giải vô địch Paulista vào năm 2016.

Mặt khác, thủ môn này cũng được đem cho mượn Bồ Đào Nha-SP, vào năm 2019. Với chiếc áo của hoa hồng, 17 trò chơi đã được chơi. không còn Chôn cất, tám trận đấu đã được chơi cho đến nay. Nói tóm lại, các câu lạc bộ nhân dân đã không bị đánh bại trong khi John đã đạt được mục tiêu: có sáu trận thắng và hai trận hòa. Anh ấy có hợp đồng với Beira-Rio đến hết năm 2023 và có thể được mua lại bởi Colorado.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *