Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượng

Ô barcelona đã thông báo, vào chiều thứ Tư tuần này (12), việc tuyển dụng Victor Roque, đó là trong Athletico-PR. Thỏa thuận giữa các câu lạc bộ có giá trị có thể lên tới 74 triệu euro (khoảng 396 triệu R$) giữa các con số cố định, tiền thưởng và thuế.

Tiền đạo của đội U20 Brazil năm nay 18 tuổi, ký hợp đồng với blaugrana cho đến hết mùa giải 2030/31, với điều khoản giải phóng là 500 triệu euro (2,6 tỷ R$). Tiền đạo đầy triển vọng người Brazil đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch lấy thể thao-PR đến quyết định của Copa Libertadores của Mỹ trong mùa trước.

Nhờ đó, việc chuyển giao Vitor Roque cho barcelona lọt vào danh sách những số tiền cao nhất được trả bởi các cầu thủ bóng đá Brazil. Và hiệu suất của nó biện minh cho quy mô đầu tư Barca. Thủ tục thanh toán!

So sánh những con số của Vitor Roque với những vụ chuyển nhượng đắt giá nhất khác từ Brazil sang châu Âu

Ô bàn ghế sofa, chuyên gia cổng thông tin về thống kê thể thao và là đối tác của Futebol na Veia, đã thực hiện một cuộc khảo sát so sánh độc quyền giữa bốn cầu thủ đắt giá nhất đã rời bóng đá Brazil để đến châu Âu: Neymar Jr, Vinicius Jr, Rodrygo Nó là Victor Roque.

Dựa trên số trận của tiền đạo mới barcelona, người đã ra sân 82 lần với tư cách chuyên nghiệp, một so sánh đã được thực hiện giữa màn trình diễn của các cầu thủ khác trong cùng thời kỳ.

Chắc chắn, những con số Vitor Roque biện minh cho sự đầu tư của câu lạc bộ xứ Catalan. Bởi lẽ, trong 82 trận đầu tiên của sự nghiệp, tiền đạo này bão vượt qua Rodrigo Nó là Vinícius Junior về số bàn thắng, kiến ​​tạo và số phút cần thiết để tham gia vào một bàn thắng.

Chỉ một Neymar jr vượt trội so với màn trình diễn của số 9 Đội tuyển U20 Brazil, ngay cả khi tôi đã chơi trong nhiều phút hơn.

[EXCLUSIVO]    Vitor Roque vượt qua Vini Jr và Rodrygo, thua Neymar và những con số chứng minh sự đầu tư của Barça;  hiểu
So sánh những con số của Vitor Roque với ba vụ chuyển nhượng đắt giá nhất khác trong bóng đá của chúng ta: Neymar Jr, Vini Jr và Rodrygo (Nguồn: Sofascore)

Màn trình diễn của Vitor Roque trong màu áo Athletico-PR

Được đặt tên như là một người kế vị có thể để robert Lewandowski tại barcelona, Tiền đạo 18 tuổi được đánh giá là một trong những tiền đạo triển vọng nhất của thế hệ Brazil mới. Kể từ khi đến từ du thuyền ở Curitiba, mùa trước, Vitor Roque đã và đang mang lại kết quả tốt cho Bão.

Cho đến nay, tiền đạo này đã chơi 66 trận với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp với Đỏ đen, là 22 như một người mới bắt đầu. Ngoài ra, anh còn ghi 22 bàn và để thủng lưới 7 đường kiến ​​tạo. Như vậy, trung bình mỗi tiền đạo người Brazil cần 136 phút để tham gia vào một bàn thắng.

Màn trình diễn của anh ấy đã giúp anh ấy được gọi vào các đội trẻ và cũng cho một trận giao hữu với đội Brazil chính chống lại Maroc. Dữ liệu khác được đánh dấu trong đoạn văn của Vitor Roque tại bão là độ chính xác khi sút là 53%, cộng với 4,1 cú sút cần thiết để làm rung lưới đối phương.

[EXCLUSIVO]    Vitor Roque vượt qua Vini Jr và Rodrygo, thua Neymar và những con số chứng minh sự đầu tư của Barça;  hiểu
Những con số của Vitor Roque cho Athletico-PR (Nguồn: Sofascore)

Xem những khoảnh khắc đẹp nhất của Vitor Roque, từ Athletico-PR, mùa giải 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *