Tháng Tư 21, 2024
Tiết lộ/ABC

Ô ABC của Giáng sinh giành được Hawai với tỷ số 2 x 0 trên sân khách và giành được những điểm số quan trọng ở vòng đấu thứ 15 này. Giải vô địch Serie B Brazil. Mặc dù kết quả chống lại Con sư tử là không đủ để đội bóng đến từ Rio Grande do Norte bỏ lại nhóm cuối bảng, 3 điểm giành được trên sân khách sẽ mang đến tâm thế khác cho đội bóng đến từ alan aal sau chức vô địch. Ở vòng tiếp theo, voi chai đối mặt với đội phê bình, ở nhà. Trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 8 tháng 7, lúc 3:30 chiều (giờ Brasilia).

Một trong những nét nổi bật trong chiến thắng của ABC trước Hawai là tiền đạo và cầu thủ ghi bàn Fabio Lima, tác giả của một trong những bàn thắng của trận đấu và là người đóng vai trò quan trọng trong cuộc đọ sức trực tiếp này trong cuộc chiến trụ hạng. Ô Con voi đến trong một lưỡi liềm trong Series B. Mặc dù vị trí cuối cùng của bảng là cay đắng, nhưng alvinegro chỉ thua một trận trong năm trận gần nhất và từng chút một cho thấy sự trưởng thành trên sân để đạt được những kết quả rõ rệt hơn nữa, và ai biết cách thoát khỏi tình huống khó chịu trên bàn này. Người ghi bàn của một trong những bàn thắng quyết định cho ABC và một phần quan trọng của đội trong những trận đấu gần đây, tiền đạo Fabio Lima ăn mừng kết quả:

“Chiến thắng rất quan trọng. Gần đây chúng tôi đã chơi những trận đấu hay và lần này chúng tôi đã giành chiến thắng, điều cần thiết là chúng tôi phải phản ứng nhanh nhất có thể trong cuộc thi”, tiền đạo này tuyên bố.

Fábio Lima nhận thấy sự cải thiện đáng kể trong đội ABC

mặc dù alvinegro tiếp tục ở trong một tình huống khó khăn Brasileirão Serie B, hiệu suất tập thể tốt hơn của nhóm là khét tiếng. Ngoài ra, hiện tại với 10 điểm, ABC chỉ kém Tombense, đội đầu tiên nằm ngoài khu vực xuống hạng, 2 điểm. Theo quan điểm của Fabio Limađội bóng có đầy đủ khả năng để sớm rời khỏi khu vực xuống hạng:

“Nhóm đoàn kết và chúng tôi đã làm việc chăm chỉ hàng ngày để đưa câu lạc bộ thoát khỏi tình huống khó khăn này. Sự phát triển của đội là rõ ràng và chúng tôi sẽ làm mọi cách để đạt được chuỗi trận thắng tốt”, vận động viên kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *