Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng

Đối với vòng 4 của Giải vô địch Brazil, Fluminense và Vasco đã ở thế 1 x 1 vào thứ Bảy tuần trước (6). Bàn thắng đầu tiên của trận đấu được ghi bởi đội alvinegro với Pedro raul. Nguồn gốc của bàn thua này là một sai lầm của fabio trên bóng thoát qua mặt đất. Thương hiệu của đội Fernando Diniz“saidinha” thường không dẫn đến những thất bại quyết định cho đội Rio.

Kể từ tháng 6 năm ngoái, khi cúm giành được Atlético-MG bởi 5 x 3, đội của Diniz không bỏ lỡ bóng đến mức dẫn đến bàn thắng của đối phương, bằng cách fabio hoặc bởi một vận động viên dòng khác. Trong dịp này, người khổng lồ xanh là tác giả của nỗ lực của con gà trống. Trước đó, lần cắt giảm đầu tiên của huấn luyện viên, vào năm 2019, trong thất bại 3 x 2 trước bahia với sự thất bại của đại lý.

Tại buổi họp báo sau trận đấu, Diniz bảo vệ fabio và nói rằng lỗi không có nghĩa là thất bại.

“Chúng ta muốn mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn, nhưng không phải đứa trẻ nào cũng muốn mọi thứ lúc nào cũng suôn sẻ. Ô fabio mắc lỗi? Đúng. Nhưng thất bại không phải là thất bại. Lỗi là lỗi. Lỗi này sẽ fabio tốt hơn, các ống khói tốt hơn,” anh giải thích.

Ô ba màu áp đảo đối thủ đến từ Rio de Janeiro, với 79% thời gian cầm bóng và 23 cú sút, 9 trong số đó đi trúng đích. Sư Tử Vườn và hai trên dầm. Vì Dinizlối thoát sàn có mọi thứ liên quan đến miền này.

“Bạn có nghĩ rằng chúng ta có thể đẩy xứ Basque ngược, ghi năm bàn thắng trong dòng sông Đĩa và nó không liên quan gì đến đầu ra. Mà các bác ngại bấm lên đó. Chúng tôi không thể tưởng tượng rằng nó sẽ không bao giờ sai,” ông nói. Diniz.

tại BrasileirãoÔ ống khói thêm bảy điểm sau bốn trận đấu và đứng ở vị trí thứ sáu. Thử thách tiếp theo của đội Diniz là chống lại du thuyềntrên sân khách, thứ Tư tới (10), lúc 21:30 (giờ Brasilia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *