Tháng Mười 2, 2023
Biểu tượng

Người ghi hai quả phạt đền trong bốn trận gần nhất, tiền đạo Gabigol đã không ghi bàn khi bóng lăn kể từ ngày 15 tháng 2, ít nhất vẫn là Giải vô địch Carioca chống lại tròn tròn.

Trong kịch bản này, sau khi chiến thắng 8 x 2 trước Maringá-PR vào thứ Tư tuần trước (26), Gabriel Barbosa đăng lại một câu chuyện của Instagram từ đồng đội của bạn, giorgian TRONG Arrascaeta, đó là ở Maracanã, với thông điệp “Thật là khao khát! Hãy quay lại sớm, chỉ có bạn có thể nhìn thấy tôi.

Thái độ của kẻ tấn công đã tạo ra tiếng vang và sự chỉ trích đối với kẻ tấn công trên mạng xã hội. Những phản đối chính đối với Gabigol đã đi đến thời điểm không thích hợp, bị người hâm mộ coi là “không cần thiết” hoặc đổ lỗi cho những người chơi khác về những vấn đề của anh ấy.

Mặt khác, một số người hâm mộ đã đưa ra lý do để Gabigolbởi vì trong các cuộc đấu thầu cụ thể của trận đấu cuối cùng, họ đã chọn không chơi tiền đạo.

“Hôm nay nếu họ chuyền (bóng cho) anh ấy sẽ ghi được khoảng 3 bàn”, một cổ động viên cho biết.

“Một số cơ hội lẽ ra anh ấy đã ghi bàn (bàn thắng), nhưng bóng không đến được với anh ấy!”, một cổ động viên khác trút giận

“Có vẻ như các cầu thủ khác đang gặp khó khăn với Gabigol, anh ấy luôn tự do và không nhận bóng! Điều đó thật kỳ lạ.”, một người hâm mộ khác bình luận.

khao khát Gabriel Barbosa bởi người bạn đời Arrascaeta nên kết thúc vào thứ năm tới (4). Theo tờ Extra, tiền vệ người Uruguay sẽ trở lại trong trận đấu với Racing, đến từ Argentina, cho Libertadores.

Arrascaeta dính chấn thương vào ngày 19 tháng 3 trong trận đấu với Vasco, cho Cariocão. Một vết thương ở phần phụ của đùi trái đã được tìm thấy. Ban đầu, kỳ vọng trở lại là vào cuối tháng 4, nhưng với mức độ nghiêm trọng của vấn đề thể chất, nó đã tăng lên thành hai tháng. Được sự chỉ đạo của khoa Y tế TP. Flamengothời hạn đã rút ngắn và tiền vệ này có thể trở lại sân cỏ.

Trước cuộc đuaÔ Flamengo chơi “kình địch cổ điển” BẰNG thực vật chủ nhật tới (30) lúc giải vô địch Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *