Tháng Chín 25, 2023
Lucas Merçon/Fluminense FC

Thứ Sáu tuần trước (30), những người hâm mộ của ống khói đã bị bất ngờ. Đó là bởi vì câu lạc bộ đã đồng ý thuê tiền đạo Yony ​​Gonzálezngười đã khoác áo đội tuyển vào năm 2019. Cầu thủ 28 tuổi người Colombia cũng tích lũy những đường chuyền thành bàn Côrintô Nó là Cearátôi đã ở trong sự miêu tả, từ Bồ Đào Nha. Tự do trên thị trường kể từ cuối mùa giải châu Âu vừa qua, anh ấy đã chấp nhận ba màu và đã trở lại với bóng đá Brazil.

Dự kiến ​​có mặt tại Rio de Janeiro trong vài ngày tới để kiểm tra y tế và ký hợp đồng, Yony ​​González không nên được đón nhận bởi người hâm mộ của ống khói. Ngay sau khi tin tức về sự trở lại của tiền đạo này được công khai, mạng xã hội tràn ngập những trang báo ba màu với những lời chỉ trích về việc ký hợp đồng và bóng đá của cầu thủ.

Người hâm mộ Fluminense chỉ trích sự trở lại của Yony González

“Trừng phạt”, “trò đùa”, “không phù hợp”, “nghiệp dư” là một số thông điệp do người hâm mộ đăng tải. ống khói sau khi câu lạc bộ giải quyết sự trở lại của Yony ​​González. Ngoài người Colombia, Tổng thống Mario Bittencourt bị chửi nhiều ba màunhững người nói rằng họ không hài lòng với thỏa thuận được thực hiện bởi người đại diện.

Một số người hâm mộ nhớ lại tuyên bố gây tranh cãi của Yony ​​González khi kẻ tấn công đánh với Ceará. Nhân dịp này, người Colombia đã chế nhạo ống khói khi được hỏi về việc chậm trả lương ở câu lạc bộ: “Tôi đã chơi ở đó phải không? Tôi chỉ nhận được tiền lương tháng Giêng vào tháng Bảy,” anh nói. yony đến tiếng cười.

Sự nghiệp và những con số của Yony González

Tiết lộ bởi Envigado, Yony ​​González đến ống khói vào năm 2019 sau khi nổi bật Thanh thiếu niên Barranquillacâu lạc bộ mà anh ấy đã giành được Giải vô địch Colombiacúp colombia. Cho Carioca ba màutiền đạo này vào sân 62 lần, ghi 17 bàn và để lọt lưới 9 đường kiến ​​tạo.

Sau một mùa giải tốt ở bóng đá Brazil, yony được thuê bởi Benfica vào đầu năm 2020. Ngay khi đến Bồ Đào Nha, cầu thủ người Colombia đã được cho mượn Côrintô. Sau đó, ông đã vượt qua thiên hà Los Angelestừ Hoa Kỳ, Ceará, Deportivo Cali Nó là sự miêu tả. Tổng cộng, anh ấy đã ghi được 48 bàn thắng trong sự nghiệp và có 17 pha kiến ​​​​tạo.

Yony ​​González đến với ống khói là một lựa chọn khác Fernando Diniz trên các mặt sân. Như đã đề cập, kẻ tấn công sẽ xuất hiện trong vài ngày tới. Sau khi được chính thức hóa, anh ấy sẽ có thể ra mắt câu lạc bộ vẫn còn tồn tại ở giải vô địch Brazil và hơn thế nữa cúp giải phóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *