Tháng Hai 27, 2024
Fan Internacional mơ ký hợp đồng với hai ngôi sao, hãy xem thử

Trong trận hòa duy nhất của vòng 1 của BrasileirãoÔ Quốc tế ở mức 1 x 1, chống lại Sức mạnh, trong một trận đấu được tổ chức tại Arena Castelão, thủ đô Ceará, vào thứ Bảy tuần trước. Với kỳ chuyển nhượng kết thúc vào thứ Năm tuần này (20), hội đồng quản trị màu sắc rực rỡ theo dõi tình hình thị trường để cố gắng công bố một cái tên khác để củng cố đội, giữa một lịch dày đặc mà đội đến từ Rio Grande do Sul sẽ vượt lên trước, với giải vô địch Braziltừ cúp Brazilvà cũng từ những người giải phóng.

Cho đến nay, các Quốc tế đóng cửa thuê vô lăng Charles Aranguizai đã khoác lên mình chiếc áo choàng của Colorado giữa năm 2014 và 2015, và trở lại Bayer Leverkusen từ Đức dưới dạng cho mượn. Mặc dù đã cố gắng dự đoán sự trở lại của cầu thủ người Chile, nhưng đội tuyển Đức không có ý định loại bỏ vận động viên này cho đến khi hết hợp đồng cho mượn, kết thúc vào tháng Bảy. Vì vậy, VĐV này chỉ phải ra mắt trong màu áo Inter ở vòng 14 của giải. Brasileirão.

Bên cạnh anh, hậu vệ Nico Hernández là một người chơi khác đã lọt vào đội của Mano menezes. Người bảo vệ đã ở trên Điền kinh Paranaense kể từ năm 2021, khi anh ấy đến từ Quốc gia Medellin. Hội đồng quản trị của bão thả vận động viên để ký với Quốc tếvốn vẫn mơ ước có thêm hai cái tên tầm cỡ quốc tế để dàn diễn viên.

James RodríguezNgười Colombia tỏ ra thích thú khi mặc chiếc áo của thực vậtvà cả Cuellar, một trung vệ mới khoác áo của Flamengo và hiện đang ở trong al-hilal đến từ Ả-rập Xê-út, là hai cái tên được người hâm mộ của Quốc tế những ước mơ và dự định có trong đội, thông qua những thiếu sót mà đội mắc phải trong lĩnh vực sáng tạo. Người có ảnh hưởng và người tạo nội dung của Colorado Vagner Martins, trực tiếp ngay sau trận đấu với Sức mạnh tiết lộ rằng các cầu thủ sẽ vừa vặn như một chiếc găng tay trong sơ đồ của Mano Menezes.

“Nhưng, chúng ta sẽ mơ ở đây sao? lưỡi Nó là James Rodríguez. Tôi sẽ không bán ảo tưởng ở đây. Tôi nghĩ rằng tôi đang mơ mộng quá nhiều ở đây? Tôi nghĩ vậy. Mặt nạ, lưỡi và Aránguiz để mở hàng tiền vệ, Alan Patrick Nó là James Rodríguez. Phía trước hóa trị Nó là Pedro Henrique hoặc giang hồliệu có thể mơ về một danh hiệu?”, nhà sản xuất nội dung cho biết.

James được xem xét tại Internacional, nhưng yêu cầu về lương khiến anh ấy sợ hãi

James Rodríguez đã không có câu lạc bộ nào kể từ thứ Năm tuần trước (13), khi ngôi sao người Colombia chấm dứt hợp đồng với vận động viên Olympic của Hy Lạp, và do đó, Chôn cất thậm chí còn đưa ra một cuộc tư vấn chính thức để tin tưởng vào người chơi. Tuy nhiên, yêu cầu về lương của cầu thủ bị cho là quá cao khiến ban lãnh đạo màu sắc rực rỡ rút lui khỏi bất kỳ cuộc đàm phán nào.

Người Colombia muốn nhận số tiền 19,6 triệu BRL ròng hàng năm, trung bình sẽ là 1,5 triệu BRL mỗi tháng, đã bao gồm thuế, số tiền có thể lên tới 2 triệu BRL. Ngoài ra, vận động viên muốn ký hợp đồng hai năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *