Tháng Mười 3, 2023
Ảnh nổi bật: tiết lộ / fnv

Thứ Bảy tuần trước (29), ống khói đã đến Arena Castelão để đối mặt với Sức mạnhcho vòng 3 của giải vô địch Brazil. Đội đến từ Rio đã bị bất ngờ và bị đánh bại với tỷ số 4 x 2, với sự thất bại, ba màu cam đánh mất vị trí dẫn đầu và tụt xuống vị trí thứ 3, giữ nguyên 6 điểm.

Ô chảy đến từ sáu chiến thắng liên tiếp và đang tìm kiếm chiến thắng thứ bảy của mình, tuy nhiên, với sự thay đổi của Fernando Diniz, bằng cách chọn đặt một đội hỗn hợp, đội phải chịu thiệt hại và cuối cùng bị đánh bại. Tỷ số 4 x 2 không co giãn hơn chỉ vì thủ môn fabio đã thực hiện hàng phòng ngự tuyệt vời để tránh thêm bàn thua cho đội chủ nhà.

ý tưởng của Diniz để đưa một đội hỗn hợp, nó đã xảy ra vì trận đấu tiếp theo của ống khói cho những người giải phóngở đâu ba màu nhận được tấm sông tại Maracanã. Huấn luyện viên hiểu rằng cuộc đấu tay đôi rất phức tạp và không muốn mạo hiểm, mặc dù nhóm của anh ấy là người đứng đầu chốt, chỉ huy muốn đảm bảo chỗ trống và do đó quyết định để các cầu thủ chính của mình.

chắc chắn, Fernando không thích tư thế của đội trong thất bại, mặc dù ông đã làm việc với đội hỗn hợp, huấn luyện viên hiểu rằng cúm có thể đã làm cho cuộc đối đầu trở nên khó khăn cho Sức mạnh. Huấn luyện viên thậm chí còn đề cập rằng thất bại là do các vận động viên thiếu tập trung và cống hiến trong cuộc đọ sức hơn là do thiếu những cầu thủ trụ cột trên sân.

Fortaleza x Fluminense
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / IconSport

Sau trận đấu, tại buổi họp báo, Fernando Diniz đã được hỏi về nhóm hợp nhất:

Chúng tôi đã đạt được kết quả vì chúng tôi đã chơi khác đi, nhưng đó không phải là vấn đề thay đổi cầu thủ. Đó không phải là điều nặng nề nhất, mà là chúng tôi đã thi đấu thiếu tập trung hơn mức cần thiết, ít cống hiến hơn cho các pha phản công và phạm nhiều lỗi hơn so với những đường chuyền mà chúng tôi thường mắc phải.

Bất chấp lời giải thích của huấn luyện viên, trên mạng xã hội, các cổ động viên tỏ ra giận dữ với chỉ huy, hiểu rằng chưa phải lúc để chiều cả đội, vì Tricolor là người dẫn dắt cuộc thi. Cho nhieu, Diniz lẽ ra đã được cứu trong cuộc đấu tay đôi của cúp Braziltrong tuần, chống lại Paysanduvì đội có lợi thế trong lần đối đầu đầu tiên, nơi họ đã thắng với tỷ số 3 x 0.

Bây giờ ống khói tập trung vào cuộc đối đầu của những người giải phóngđội từ Rio nhận được tấm sông Thứ Ba tới (2), lúc Maracanã lúc 21:00 (giờ Brasilia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *