Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng thể thao

Ô Fluminense hòa 1-1 trong trận kinh điển với Vascođược tổ chức vào thứ Bảy tuần trước (6) và có hiệu lực cho vòng 4 của cuộc thi giải vô địch Brazil. Sau trận đấu ở MaracanaHuấn luyện viên ba màu Fernando Diniz đã tổ chức một cuộc họp báo và giải quyết một chủ đề không liên quan gì đến trận đấu, nhưng lại được người hâm mộ đội Laranjeiras vô cùng quan tâm: sự trở lại của Thiago Silva.

Khi được hỏi về khả năng trở lại của hậu vệ 38 tuổi ống khói, Diniz để ngỏ cửa và nói rằng đó là một giấc mơ. Tuy nhiên, ngay cả với sự quan tâm của cả hai bên, huấn luyện viên tiết lộ rằng không có cuộc đàm phán nào đang diễn ra.

“Nếu anh ấy đến, đó sẽ là giấc mơ của mọi người. Đó sẽ là một lợi ích khổng lồ về mọi thứ, chất lượng, kinh nghiệm và sự hiện diện. Nhưng hoàn toàn không có gì cụ thể về Thiago Silva” – kỹ thuật viên nói.

Fernando Diniz mở đầu trận đấu và nói về khả năng Thiago Silva trở lại Fluminense
Thiago Silva thi đấu cho Chelsea tại Stamford Bridge (Icon Sport)

Tình hình Chelsea có thể giúp

Mặc dù gần đây đã gia hạn hợp đồng với chelsea cho đến tháng 6 năm 2024, Thiago Silva không bao giờ che giấu mong muốn trở lại ống khói, câu lạc bộ đã tiết lộ anh ấy cho bóng đá. Bạn nhạc blues có một mùa giải tồi tệ và sẽ không thể đủ điều kiện tham dự bất kỳ giải đấu châu Âu nào. Chuỗi trận không tốt của đội đã làm xói mòn niềm tin không chỉ của người hâm mộ mà còn của các vận động viên. Bằng cách này, hậu vệ có thể chọn chấm dứt hợp đồng của mình và trở lại thi đấu. ba màu.

Như đã đề cập, tại thời điểm này, không có gì cụ thể giữa ống khói Nó là thiago si-va. Nếu bạn quản lý để chấm dứt hợp đồng của bạn với chelseacảnh thay đổi hình dạng và đường dẫn miễn phí cho ba màu. Tuy nhiên, điều này khó có thể xảy ra bởi hậu vệ này là một trong những cầu thủ trụ cột và là thủ lĩnh của đội bóng áo lam, ngoài ra còn rất được lòng người hâm mộ đội bóng thành London.

trái tim ba màu, thiago si-va duy trì liên lạc thường xuyên với một bộ phận tốt trong dàn diễn viên của ống khói. Người hâm mộ, vận động viên, giám đốc và ban huấn luyện đang đồng thanh chờ đợi sự trở lại của hậu vệ, người sẽ quyết định tương lai của anh ấy vào cuối mùa giải châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *