Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượngThể thao

Hậu trường của Guarani đang căng thẳng. Với sự ra đi của Giám đốc bóng đá Rodrigo Pastana, Brinco de Ouro tiếp tục bị sa thải nhân sự và thành viên mới nhất trong ban huấn luyện rời Bugre là huấn luyện viên Bruno Pivetti, người không thể chịu được thất bại trước Novorizontino trên sân khách với tỷ số của 1 x 0, cho vòng thứ 11 của cuộc thi Giải vô địch Serie B Brazil. Kết quả là đội Alviverde trải qua 5 trận không thắng và rơi xuống vị trí thứ 11 của giải đấu.

Sau khi toàn thắng 3 trận đầu Serie B, HLV Bruno Pivetti nổi lên như một nhân vật chính. Bằng cách khiến đội Bugrino chơi nhẹ nhàng và thiên về tấn công, ba kết quả đầu tiên khiến người hâm mộ tràn đầy hy vọng. Guarani. Tuy nhiên, từ vòng 4, đội dao động rất nhiều và sau khi giành chiến thắng Sampaio Corrêa với tỷ số 2 x 0, chơi ở Brinco de Ouro, đội không thắng nữa. Anh ấy đã hòa ba trận liên tiếp trước Ponte Preta, Chapecoense và Tombense, và hai trận thua liên tiếp trước Ponte Preta, Chapecoense và Tombense. CRB ở nhà, và Novorizontino bên ngoài.

Ngay cả khi bắt đầu công việc có vẻ rất hứa hẹn, kết quả gần đây của đội đã khiến ban lãnh đạo Guarani sa thải huấn luyện viên, người đã nói riêng với Portal Futebol na Veia về sự ra đi của ông. Ban đầu, huấn luyện viên hiện tại của Bugre cho biết ông rất ngạc nhiên trước thông tin rằng mình sẽ bị câu lạc bộ sa thải, vì công việc đã hoàn thành có thể trở nên vững chắc và cạnh tranh hơn nữa.

“Về việc rời Guarani, tôi vô cùng bất ngờ trước thông tin này. Tôi đang trong quá trình chuẩn bị cho đội cho trận đấu tiếp theo với Vila Nova thì được ban giám đốc thông báo thay đổi chỉ huy kỹ thuật. Tôi cho rằng mình có ít thời gian ở vị trí trưởng nhóm, và bất chấp điều đó, chúng tôi đã cố gắng thực hiện một lối chơi tiêu chuẩn cho đội. Danh tính của đội ở Série đã rõ ràng và tôi tin rằng với việc duy trì chỉ huy kỹ thuật, Guarani sẽ nhận được kết quả xứng đáng với người hâm mộ, nhưng tiếc là hội đồng quản trị đã chọn thay đổi chỉ huy do dao động, và đó là chuyện bình thường trong bóng đá. Người Brazil,” huấn luyện viên nói.

Bruno Pivetti đã tận dụng không gian được cung cấp bởi cổng thông tin bóng đá trong tĩnh mạch để nói về một vấn đề nghiêm trọng của các huấn luyện viên, đó là thiếu thời gian để thực hiện các ý tưởng trò chơi của họ, nhưng anh ấy cảm ơn câu lạc bộ đã cho cơ hội huấn luyện câu lạc bộ đã tiếp đón anh ấy trong một thời gian dài. Pivetti Anh ấy đã học qua các trường Guarani và tham dự Princess Gold Ring trong một thời gian dài.

Sử dụng Bruno Pivetti phụ trách Guarani

hiệu suất của Bruno Pivetti không tệ khi phụ trách Guarani. Trong 11 trận đấu dưới sự chỉ huy của huấn luyện viên, Bugre đã giành được 4 chiến thắng, 4 trận hòa và 3 thất bại. Do phong độ sa sút trong 5 trận gần đây, nhiều tin đồn đã được tạo ra liên quan đến mối quan hệ của chỉ huy với các cầu thủ, Pivetti nhấn mạnh rằng nhóm của Alviverde chưa bao giờ có vấn đề với chỉ huy và đó là một tập thể rất đoàn kết , chăm chỉ và cực kỳ kỹ thuật, và thời điểm mất ổn định là điều bình thường ở Série B.

“Đó là điều bình thường trong một kịch bản cạnh tranh như vậy mà đội kết thúc dao động và mối quan hệ của tôi với các cầu thủ Guarani là tốt nhất có thể. Nhóm rất có trình độ, chăm chỉ và cực kỳ kỹ thuật. Thật không may, dao động là một quá trình bình thường trong bóng đá, nhưng ban lãnh đạo hiểu rằng đây là lúc để thay đổi mệnh lệnh”, Pivetti nói thêm.

Cuộc hẹn tiếp theo Guarani trong Giải vô địch sê-ri B Brazil diễn ra vào thứ Bảy tuần này, gặp Vila Nova, ở Goiânia, lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *