Tháng Tư 21, 2024
Biểu tượng

Sau nhiều tranh cãi được đăng tải trên báo chí trong nước, với quyền được nói nhảm nhí trong phòng thay đồ của CLB, Flamengo đã giành chiến thắng trong trận kinh điển Rio vào tối thứ Năm tuần trước (1) trước Fluminense với tỷ số 2 x 0 cho Copa do Brasil.

Khi trận lượt đi kết thúc bằng con số không, chiến thắng đã đảm bảo cho rubro-negro một suất vào tứ kết cúp Brazil, thêm 4 triệu đô la R tiền thưởng khác. Nhưng bên cạnh đó, các megão bảo đảm kỷ lục bất bại dài nhất trong số các câu lạc bộ trong Serie A của Giải vô địch Brazil.

Flamengo đã không thua trong bảy trận, cũng như Bragantino

Chiến thắng cũng đảm bảo cho đội bóng đến từ Rio de Janeiro có chuỗi trận bất bại dài nhất trong bóng đá Brazil với bảy trận do thất bại trước cây cọ Nó là Sao Paulovới 14 và 11 trận bất bại tương ứng.

Bây giờ Flamengo tích lũy bốn trận thắng và ba trận hòa liên tiếp giữa cúp Brazil, giải vô địch Brazil Nó là những người giải phóngvới 1 bàn thắng được ghi và 4 bàn thua. Trận thua gần nhất diễn ra vào ngày 7 tháng 5 trước Athletico-PR, trên sân khách, với tỷ số 2-1.

Một trận bất bại khác trong bảy trận là Bò đỏ Bragantino tiếng Bồ Đào Nha hộp nhỏ peter. Kể từ khi kết thúc giải vô địch bang, đội Bragança Paulista đã có phong độ tốt và chỉ để thua một lần, vào ngày 29 tháng 4, trước du thuyền, trận đấu kéo dài hơn 60 phút với một bàn ít hơn. Hiện tại có bốn trận hòa và ba chiến thắng liên tiếp.

Ô bang hội là người khép lại bục vinh quang của kẻ bất bại. Đội ngũ được đào tạo bởi Renato Gaucho tích lũy ba chiến thắng liên tiếp, bao gồm cả trận 1 x 0 trước Cruzeiro đã đảm bảo suất vào tứ kết Copa do Brasilcộng với hai trận hòa.

Hoàn thành danh sách bất bại trong Người nước Brazil, Ô thực vậtvới bốn trận bất bại, Côrintô Nó là Sức mạnh, với ba, Wuiabá, hai, và coritiba, thánh Nó là bahiamỗi đội với một.

Mặt khác, Mỹ-MG, Atlético-MG, Sao Paulo, Palmeiras, Khỏe mạnh, ống khói, Goias Nó là xứ Basque thua trận cuối cùng của họ.

Mặt khác, Mỹ-MG, Atlético-MG, Sao Paulo, Palmeiras, Khỏe mạnh, ống khói, Goias Nó là xứ Basque thua trận cuối cùng của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *