Tháng Mười 2, 2023
Marcelo Cortes/Flamengo

Thứ Tư tuần này (26), từ 21:30 (giờ Brasilia), Flamengo đối đầu với Maringá, ở Maracanã, trong trận lượt về giai đoạn ba Copa do Brasil. Đối với trận đấu quyết định, rubro-negro sẽ có một cốt thép tự chế: Eric Pulgar. Đã hồi phục sau chấn thương gãy xương bàn chân thứ 5 của bàn chân phải, tiền vệ phòng ngự người Chile đã được huấn luyện viên Jorge Sampaoli liên hệ và sẽ trở lại thi đấu cho đội tuyển quốc gia. thân yêu nhất.

Pulgar đã rời sân cỏ kể từ khi giành chiến thắng Flamengo trong kinh điển chống lại thực vật tại Giải vô địch Carioca, ngày 25 tháng 2 . Được thuê vào giữa năm 2022 bởi rubro-negro, tiền vệ phòng ngự 29 tuổi vẫn chưa tạo được chỗ đứng tại câu lạc bộ Rio de Janeiro cho đến nay. Tuy nhiên, anh ấy hy vọng sẽ trở lại vị trí dẫn đầu và có thể tin tưởng vào sự giúp đỡ của một người quen cũ trong việc này: Jorge Sampaoli.

Được huấn luyện bởi người Argentina khi huấn luyện viên đi qua đội tuyển quốc gia Chile, Pulgar nên nhận được nhiều cơ hội hơn với sampaoli phụ trách. Ít nhất, đó là điều mà huấn luyện viên mới đã làm với những con số mà anh ấy đã quen thuộc, chẳng hạn như Hàng hải, Gerson Nó là Arturo Vidal.

Flamengo có 'sự mới lạ' trong số những điều liên quan đến trận đấu quyết định với Maringá
Erick Pulgar thi đấu cho Flamengo (Marcelo Cortes/Flamengo)

Flamengo thiếu tiền vệ

Một yếu tố khác có thể giúp Pulgar để đạt được không gian trong Flamengo đó là giai đoạn tồi tệ Thiago Maia vượt qua và thiếu tiền vệ phòng ngự trong đội hình ngọn lửa ngay bây giờ. vidal cũng không có thời gian vui vẻ và Gerson dường như chỉ tìm thấy chính nó bây giờ, với sự xuất hiện của sampaoli. Cùng với đó, cầu thủ người Chile có thể là một sự thay thế tốt và chứng tỏ là một động lực cho đội trong lĩnh vực này.

Flamengo cần một kết quả ấn tượng trước Maringá

Trong trận lượt đi với rau mùi tâychơi trên sân nhà của đối thủ, Flamengo đã bị đánh bại với tỷ số 2 x 0. Vì vậy, nếu bạn muốn giành quyền vào vòng 16 đội Copa do Brasil, rubro-negro sẽ cần phải giành chiến thắng trong Maracanã cách biệt từ ba bàn thắng trở lên. Một chiến thắng cách biệt hai bàn sẽ đưa cuộc tranh chấp đến loạt luân lưu. Bóng lăn từ 21h30 (giờ Brasilia) thứ Tư tuần này (26) và khoảng 44.000 vé đã được bán trước cho cuộc đối đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *