Tháng Mười Hai 10, 2023
RIO DE JANEIRO, BRAZIL – 19 tháng 4: Jorge Sampaoli huấn luyện viên trưởng của CR Flamengo phản ứng trong trận đấu Conmebol Libertadores Cup 2023 giữa CR Flamengo và CD Nublense tại Sân vận động Maracana vào ngày 19 tháng 4 năm 2023 ở Rio de Janeiro, Brazil. (Ảnh PGG/Icon Sport) – Ảnh Icon sport

Để cải thiện lĩnh vực này, các Flamengo chốt việc thuê HLV thủ môn Rogerio Maia. Các chuyên gia, khi nghe đề nghị của rubro-negroyêu cầu rút khỏi Atlético-MG và đang trên đường đến câu lạc bộ carioca. Thông tin lần đầu tiên được đưa ra bởi nhà báo Venê Casagrande.

việc thuê Rogerio Maia Đó là một yêu cầu từ kỹ thuật viên Jorge Sampaolivà hội đồng quản trị của Flamengo đã trả lời. Ô Atlético-MG đã xác nhận sự ra đi của chuyên gia thông qua mạng xã hội và anh ấy sẽ bắt đầu công việc trên tổ kền kền trong những ngày tiếp theo.

Kiểm tra tin nhắn từ Atlético-MG tới Rogério Maia

Cảm ơn bạn, Rogério Maia! Atlético xin cảm ơn huấn luyện viên thủ môn vì sự chuyên nghiệp, sự đồng hành và chất lượng công việc của anh ấy trước sự chuẩn bị của các bức tường của chúng tôi. Chúc may mắn!

Sự nghiệp của Rogerio Maia

Đây sẽ là lần vượt qua thứ hai của Rogerio Maia tại Flamengo. Anh ấy làm việc tại thân yêu nhất ở mùa giải 2018, năm mà câu lạc bộ là á quân Brazil. các chuyên gia trái rubro-negro sau sự xuất hiện của quản lý hiện tại và mối quan hệ với Diego Alves bị lung lay. Năm 2019, cô làm việc tại Chiến thắng.

Gaucho, 49 tuổi, Rogerio bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là huấn luyện viên thủ môn tại Quốc tế. Ngoài ra Flamengo, Chiến thắng Nó là Atlético-MGthông qua coritiba, thể thao, phê bình và các câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi. Từ năm 2011 đến năm 2012, ông phục vụ trong đội U20 Brazil. Cô cũng đã tham gia hai kỳ Olympic đã kết thúc với huy chương vàng, tại Thế vận hội 2016 và 2020.

tại Atlético-MG kể từ năm 2020, Rogerio Maia anh ấy biết Jorge Sampaoli tại con gà trống. Đối với đội Belo Horizonte, anh ấy là nhà vô địch Brazil và cúp Brazil vào năm 2021, khi Cu ca là kỹ thuật viên.

Các danh hiệu chính của Rogério Maia trong sự nghiệp

  • Nhà vô địch Olympic hai lần (Đội tuyển Brazil)
  • Nhà vô địch bốn lần của Minas Gerais (Atlético-MG)
  • Siêu cúp Brazil 2022 (Atlético-MG)
  • Brasileirão 2021
  • Cúp bóng đá Brazil 2021

bàn thắng của Flamengo

Với việc thuê Rogerio MaiaÔ Flamengo tìm cách cải thiện hiệu suất của các thủ môn trong các trận đấu. Người giữ vị trí tuyệt đối, thánh đó không phải là một mùa giải tốt và là mục tiêu chỉ trích từ người hâm mộ. đặt phòng ngay lập tức là Matheus Cunhađã làm được rất ít vào năm 2023. Augustin Rossihiện đang ở Al-Nassr từ Ả Rập Saudi, đã đóng cửa với rubro-negro và đến để củng cố đội vào tháng Bảy.

Cần lưu ý rằng với sự xuất hiện của Rogerio, Thiago Ellerngười từng là huấn luyện viên thủ môn duy nhất trong đội hình chuyên nghiệp của câu lạc bộ, giờ sẽ làm trợ lý cho người Maya trong đào tạo hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *