Tháng Chín 22, 2023

Flamengo đã đạt được thỏa thuận với Tòa án Công lý Thể thao Cấp cao (STJD) để ngăn Gerson bị đình chỉ trong trận lượt về ở Chung kết cúp Brazil. Bị đuổi khỏi sân trong trận gặp Athletico, ở tứ kết, tiền vệ này được tuyên trắng án sơ thẩm nhưng Văn phòng luật sư của tổ chức này đã kháng cáo vụ việc. Vì lý do này, Rubro-Negro đã phải nộp phạt 100.000 R$ để khép lại vụ án.

Gerson bị tố cáo theo điều 258 của Bộ luật Công lý Thể thao Brazil (CBJD), trong đó đề cập đến hành vi trái với kỷ luật và đạo đức thể thao. Phiên tòa cuối cùng, sau khi Văn phòng Công tố kháng cáo, sẽ diễn ra vào thứ Hai tuần này (18), nhưng nhóm pháp lý của Flamengo đã ký một thỏa thuận với một giao dịch kỷ luật, chỉ áp dụng trong những trường hợp nhẹ, như trường hợp của vận động viên được đề cập.

Cũng liên quan đến việc trục xuất Gerson, Thiago Heleno, khỏi Athletico, thực tế cũng chịu chung số phận với cầu thủ Flamengo. Sự khác biệt duy nhất là giá trị tiền phạt: 60.000 R$. Các thỏa thuận đã được STJD phê duyệt và công bố.

Gerson được phép thi đấu ở trận chung kết Copa do Brasil (Ảnh: Iconsport)

Flamengo có sức mạnh tối đa không?

Với tình hình của Gerson được ổn định lại, Sampaoli có thể có một đội hình gần như hoàn chỉnh cho trận chung kết Copa do Brasil. Arrascaeta và Luiz Araújo Họ đang hồi phục sau chấn thương cơ đùi và ngày càng kỳ vọng vào mối quan hệ, ít nhất là được thi đấu một thời gian ở Morumbi.

Varela và Allan là những người duy nhất lẽ ra không có mặt. Hậu vệ cánh người Uruguay dính chấn thương dây chằng đầu gối vào tháng 8 và phải nghỉ thi đấu kể từ đó dù không được đá chính. Thời gian trở lại lên tới hai tháng, tức là anh ấy sẽ trở lại vào tháng 10.

Mặt khác, tiền vệ này bị gãy xương mặt bàn chân trái và thậm chí có thể không thi đấu đến hết mùa giải. Bộ y tế đặt ra thời hạn hai tháng để Allan trở lại hiện trường.

Flamengo và São Paulo gặp nhau vào Chủ nhật tuần này (24), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasília), tại Morumbi. Thất bại 0-1 trận đầu tiên, Rubro-Negro sẽ cần phải đánh bại đối thủ trên sân khách để ít nhất có quyền cạnh tranh danh hiệu trên chấm phạt đền.

Bóng đá trong tĩnh mạch

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *