Tháng Mười 2, 2023
Biểu tượng

Nhằm mục đích củng cố đội hình của mình, chủ yếu ở hàng tiền vệ, nơi đã có lúc gặp khó khăn khi thiếu vắng Arrascaetamột trong những người chơi chính của nó, Flamengo dường như đã từ bỏ việc tuyển dụng Matheus Uribengười chơi hiện tại của Hải cảng. Tên của vận động viên đã được theo dõi trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 4, nhưng theo giám đốc điều hành của câu lạc bộ Rio, Bruno Spindelcuộc đàm phán đã không thành hiện thực.

Có một số tin đồn liên quan đến đề xuất megão cho người Colombia. Với mức lương có thể lên tới 1 triệu reais và đó sẽ là hợp đồng ba năm, Uribe sẽ đến miễn phí.

Người Colombia đang ở Hải cảng kể từ mùa giải 2019/2020 và hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn chỉ sau chưa đầy hai tháng, kết thúc vào tháng 6, nơi nó vẫn chưa được gia hạn, mặc dù anh ấy đã được câu lạc bộ Bồ Đào Nha tìm kiếm để ký hợp đồng mới với câu lạc bộ. Các vận động viên thậm chí đã được thăm dò bởi thể thao của Madridtheo báo chí Bồ Đào Nha, và sẽ đề nghị mức lương 3 triệu euro mỗi mùa.

Con số của Matheus Uribe ở mùa giải hiện tại

Ở mùa giải hiện tại, Uribe cho đến nay đã tham gia 46 trận đấu, cho các cuộc thi sau:

  • 28 cho Giải vô địch Bồ Đào Nha;
  • 7 cho Champions League;
  • 6 cho Allianz Cup;
  • 4 cho Cúp Bồ Đào Nha;
  • 1 cho Siêu cúp

Như vậy, cầu thủ này đã ghi 5 bàn, 4 cho giải vô địch quốc gia và 1 cho giải vô địch.

Số và tiêu đề của Matheus Uribe của Porto kể từ khi anh đến

Nói chung, Uribe có 171 trận đấu với màu áo của Hải cảng, với 15 bàn thắng được ghi và 7 đường kiến ​​tạo. Ngoài ra, người chơi đã giành được các danh hiệu sau với câu lạc bộ Bồ Đào Nha:

  • 2 chức vô địch Bồ Đào Nha;
  • 2 Cúp Bồ Đào Nha;
  • 2 Siêu cúp Bồ Đào Nha;
  • 1 Cúp Liên đoàn Bồ Đào Nha;
FC Porto đấu với Boavista
FC Porto vs Boavista (Iconsport)

Flamengo thăm Racing nhằm giành quyền lãnh đạo ở Libertadores

Thứ Năm tuần này (4), các Flamengo đi du lịch đến Argentina, nơi ông phải đối mặt với cuộc đua. Câu lạc bộ đến từ Rio đang đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng với 3 điểm, chỉ kém câu lạc bộ Argentina có 6 điểm. Bên cạnh chiến thắng, mengo cần phải có hiệu số bàn thắng bại để vượt lên dẫn trước ở vòng đấu này trong trường hợp chiến thắng. Ô Flamengo hôm nay có số dư mục tiêu, trong khi cuộc đuacó ba bàn thắng cách biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *