Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượng

Thứ Năm tuần này (8), các Flamengo giành được Cuộc đua, tại Maracanã, trong trận đấu thuộc lượt thứ 5 của Bảng A Copa Libertadores của Mỹ. Trong một pha tranh chấp tuyệt vời với đội Argentina, rubro-negro đã đi trước, với một mục tiêu từ bên Wesley, ngay cả trong nửa đầu.

Tuy nhiên, đầu hiệp 2, matias màu đỏ, đang được suy đoán trong Cô-rinh-tô, để lại mọi thứ như cũ, với một mục tiêu tuyệt vời. Cuối cùng, thanh niên Victor Hugo tận dụng cơ hội được đưa ra bởi sampaoli và ấn định chiến thắng Carioca. Kết quả này cũng là một dấu ấn quan trọng của mengo mùa giải 2023 dưới sự dẫn dắt của HLV người Argentina.

Dấu ấn Flamengo đạt được với chiến thắng trước Racing

Với kết quả khả quan trước người Argentina, Flamengo đạt tám điểm giành được và chuyển tiếp phân loại vào vòng 16 của Những người giải phóng. Ngoài ra, chiến thắng 2-1 cũng đánh dấu chuỗi trận bất bại tốt nhất trong số 20 đội tại Série A của Giải vô địch Brazil.

Trong 9 trận gần đây, câu lạc bộ đến từ Rio đã thắng 6 trong số đó và hòa 3 trận còn lại. Trong khoảng thời gian đó, anh ghi 16 bàn và chỉ để thủng lưới 6 bàn. Tóm lại, nó có tổng tỷ lệ thành công là 77,8% trong chuỗi.
Hơn nữa, chỉ cần 5,3 cú sút để ghi một bàn thắng. Mặt khác, ở khía cạnh phòng ngự, đối thủ phải cần tới 17,3 cú sút để chọc thủng lưới hàng thủ Carioca.

Xem những khoảnh khắc đẹp nhất của Đua xe 2 x 1 Flamengo, cho Libertadores của Mỹ

Các trận đấu tiếp theo của Flamengo

Cuối tuần này, các megão trở lại bãi cỏ vào Chủ nhật tới (11). Điều này là do Flamengo phải đối mặt với Bang hội, cho vòng 10 của Giải vô địch Brazil 2023. Trận đấu diễn ra tại Maracanã, lúc 18h30 (giờ Brasilia).

Mặt khác, do Copa Libertadores de America, đội carioca phải đối mặt với người da đỏ, cũng trong ma cà rồng, vào ngày 28 tháng 6, lúc 21:00 (giờ Brasilia). Trò chơi có giá trị cho vòng thứ 6 và vòng cuối cùng của bảng A của cuộc thi cấp châu lục. Cariocas đang đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng, với 8 điểm giành được và kém Racing 2 điểm nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *