Tháng Chín 22, 2023
Tiết lộ / FNV.

Tìm nơi để xem Flamengo đấu với Goias trực tiếp, mỗi trận đấu hợp lệ cho vòng thứ 5 của Brasileirão Serie A 2023. Trận đấu được lên lịch vào lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia) vào Thứ Tư tuần này (10), tại Maracanã, thủ đô Rio de Janeiro. Kiểm tra thêm dưới đây.

Flamengo vs Goias trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 10 tháng 5 năm 2023.
  • Thời gian: 20h (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Maracana, Rio de Janeiro, Rio de Janeiro.
  • truyền trực tuyến: buổi ra mắt.

Thông tin trực tiếp Flamengo vs Goiás mới nhất

Ô Flamengo rời quê hương để nhận thất bại thứ ba liên tiếp: Con kền kền thua 2-1 trước thể thao-PRvà bàn thắng duy nhất của anh ấy được ghi bởi Gabigol. Tình huống tức giận: thất bại trước đó là một nỗi đau cho người hâm mộ rubro-negromột 3 x 2 cho thực vật. Nếu bạn thua Goiascâu lạc bộ xuống hạng.

Tuy nhiên, kịch bản này có rất ít cơ hội thành hiện thực. Ô xanh tươi thậm chí còn tồi tệ hơn: 5 x 0 cho cây cọ thẳng từ Serrinha, sân nhà của đội Goiás, khiến mọi người hâm mộ Moché đau lòng. Nhóm vẫn rời đi Rio với một vụ tham ô: dây buộc Lucas Nó là Bruno Melo phục vụ đình chỉ, và với Thaddeus trong bộ phận y tế, hy vọng phải thấp cho cuộc gặp gỡ với carioca.

Đội hình dự kiến ​​Flamengo vs Goias

Đội hình khả dĩ của Flamengo: Thánh nhân; Ayrton Lucas, Léo Pereira, Fabrício Bruno và Wesley; Erick, Vidal và Cebolinha; Everton Ribeiro; Matheus Pháp và Pedro. Kỹ thuật viên: Jorge Sampaoli.

Tham ô Flamengo: Gabigol (treo giò), Thiago Maia (chấn thương), Santos (nghi ngờ).

Đội hình có thể xảy ra của Goias: Marcelo Rangel; Dieguinho, Maguinho, Alesson và Sander; Zé Ricardo và Everton Morelli; Guilherme, Julián Palacios và Vinícius; Apodi. Kỹ thuật viên: Emerson Ávila.

Goias tham ô: Tadeu (chấn thương), Lucas Halter và Bruno Melo (treo giò).

Lịch sử các trận đấu giữa Flamengo vs Goiás như thế nào?

Ô megão nó là lớn nhất và với khoảng cách! Câu lạc bộ rubro-negro có tổng cộng 25 trận thắng và chỉ có 9 trận thua xanh tươi. Có tổng cộng 57 trận đã diễn ra, với 23 trận kết thúc với tỷ số hòa.

Ô Goias đã ghi được 55 bàn thắng vào lưới Flamengo, trong khi đội chủ nhà hôm thứ Tư đã 90 lần sút tung lưới Goiás. Lần gặp nhau gần nhất của hai đội đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

Các đội Flamengo x Goiás sống như thế nào ở Brasileirão Série A 2023?

Tình hình là xấu cho cả hai bên. Ô Flamengo đã trải qua một giai đoạn bất ổn lớn trong những tháng gần đây và toàn đội đã chứng minh điều này: câu lạc bộ chiếm vị trí thứ 16 với ba điểm liên tiếp, chỉ có được từ một chiến thắng, sau khi để thua ba trận còn lại.

Tình hình là như nhau với Goiasmà tiết kiệm megão cách khu vực xuống hạng rất ít là hiệu số bàn thắng bại: bằng không. đã là xanh tươi kém sáu bàn, ở vị trí thứ 18, chỉ sau Côrintôtrên Z4.

Đội hình có thể xảy ra của Goias: Marcelo Rangel; Dieguinho, Maguinho, Alesson và Sander; Zé Ricardo và Everton Morelli; Guilherme, Julián Palacios và Vinícius; Apodi. Kỹ thuật viên: Emerson Ávila.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *