Tháng Hai 27, 2024
Tiết lộ FNV.

Tìm nơi để xem Flamengo x Maringa trực tiếp, mỗi trận đấu hợp lệ cho sự trở lại của vòng thứ 3 của Cúp bóng đá Brazil 2023. Trận đấu dự kiến ​​bắt đầu lúc 21:30 (giờ Brasilia) thứ Tư tuần này (26), tại Maracanã, thủ đô Rio de Janeiro. Kiểm tra thêm dưới đây.

Flamengo vs Maringá trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: 26/04/2023.
  • Thời gian: 21:30 (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Maracana, Rio de Janeiro, Rio de Janeiro.
  • truyền trực tuyến: thủ tướng amazon.

Thông tin trực tiếp Flamengo vs Maringá mới nhất

Bruno Henrique vẫn ngồi ngoài: cầu thủ bị viêm gân và không nên có tên trong đội hình megão vào thứ Tư. Ô Flamengo đã không tin tưởng vào anh ta ngay cả trong chiến thắng cho những người giải phóng trên đỉnh Ñublesevà trong thất bại 2 x 1 ở vòng thứ hai của Serie Acho Quốc tế.

đã là rau mùi tây đã có trò chơi cuối cùng của nó là chống lại Flamengo trên đường. Tin tức nhóm bao gồm một số thay đổi danh sách.

robertinho, Marcos Vinicius, làng bản Nó là Matheus biển lệ.

Đi vào Rafael William, Gustavo Ramos, LucasDouglas, làn da nhỏ Nó là Cesinha.

Đội hình dự kiến ​​Flamengo vs Maringá

Flamengo đội hình có khả năng: Thánh nhân; Weslley, Fabrício Bruno, Léo Pereira và Ayrton Lucas; Gerson và Thiago Maia; Everton Ribeiro, Matheus França và Everton; Gabriel Barbosa. Kỹ thuật viên: Jorge Sampaoli.

Tham ô Flamengo: Bruno Henrique.

Đội hình nhiều khả năng của Maringá: Dheimison; Wesley và tiếng Đức; Bruno Lopes, Erick Varão và Raphinha; Serginho và Moraes; Dutra, Luiz Tiago và Iago. Kỹ thuật viên: Jorge Castilho.

tham ô Maringá: không có xác nhận cho đến nay.

Lịch sử đối đầu Flamengo vs Maringá

Các đội chỉ có một lần gặp nhau, chuyến đi xuyên cúp Braziltrong đó kết quả cuối cùng là 2 x 0 với các bàn thắng từ cầu thủ David Luiz (chống lại) và Serginho.

Những giải vô địch nào khác mà các đội tham gia Trực tiếp Flamengo vs Maringá mùa giải 2023?

Ô Flamengo đây là đội duy nhất đang tích cực tham gia một giải vô địch khác. Câu lạc bộ đã tham gia tích cực vào các hoạt động những người giải phóng và hơn thế nữa Serie A. đã là rau mùi tây đợi cho đến khi bắt đầu dòng D.

Đội hình nhiều khả năng của Maringá: Dheimison; Wesley và tiếng Đức; Bruno Lopes, Erick Varão và Raphinha; Serginho và Moraes; Dutra, Luiz Tiago và Iago. Kỹ thuật viên: Jorge Castilho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *