Tháng Mười 3, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / Flamengo

Vào đêm thứ Tư tuần này (19), Flamengo giành được Ñublesetừ Chile, với tỷ số 2 x 0. Trận đấu diễn ra tại Maracanã và có giá trị cho Bảng A, trong tranh chấp của vòng 2 Copa Libertadores của Mỹ. Hai mục tiêu của rubro-negro được ghi bởi tiền đạo Pedro. Kết quả khả quan đến trong trận ra mắt của HLV người Argentina Jorge Sampaoli phụ trách megão.

Cùng xem những khoảnh khắc đẹp nhất của Flamengo x Ñublense-CHI

Hiệp 1: 45 phút của Pedro

Ngay từ đầu, các Flamengo cho thấy rằng anh ấy cần phục hồi và muốn giành chiến thắng. Sau hai lần lên bóng không nguy hiểm về phía khung thành đối phương, cơ hội rõ ràng đầu tiên đã được chuyển hóa. Điều này là do, ở phút thứ 14′, quả phạt trực tiếp đến từ cánh phải với tiền đạo Hàng hảiđặt cược của sampaolivà quả bóng được tìm thấy ai biết đường đi của lưới: Pedro làm 1×0.

Ngay sau đó, vào lúc 22′, tiền đạo Flamengo có một cơ hội khác, nhưng dừng lại ở thủ môn Nicola perez, từ đội tuyển Chile. Phút 35, đến lượt Arturo vidal thử và, một lần nữa, bị chặn lại bởi cung thủ đến thăm. Cuối cùng, ở phút 37′, bàn tấn công của mengo được lặp lại và có một kết thúc có hậu khác: sự giúp đỡ từ Hàng hải và một cú đá chìm của số 9 của câu lạc bộ đến từ Rio de Janeiro để ấn định tỷ số 2 x 0, vẫn ở giai đoạn 1.

Hiệp 2: Củng cố chiến thắng cho Flamengo

Với màn trình diễn tuyệt vời và tỷ số dễ chịu trong hiệp 1, Fla xếp chồng lên nhau những bản dựng tốt, nhưng lại mắc lỗi ở cuối nước đi. Một số cơ hội đã được các cầu thủ Brazil tạo điều kiện thuận lợi để gia tăng cách biệt lên bảng Everton hành lángười đã tham gia tích cực vào việc tạo ra cuộc tấn công.

Hơn nữa, các Flamengo vẫn có một bàn thắng bị trọng tài hủy bỏ, do thiếu sự tấn công của Everton dòng suối. Trận đấu bắt đầu với một pha thu hồi bóng của tiền vệ này, người đã nhận được một đường chuyền tuyệt đẹp từ Pedro và di chuyển thủ môn, đúng vạch, nhưng nỗ lực đã bị vô hiệu. Như vậy, chặng 2 đánh dấu sự khẳng định tỷ số 2 x 0 và màn trình diễn thuyết phục của Jorge Sampaoli, bất chấp trình độ thấp của đối thủ.

Flamengo vs Ñublense-CHI – Và bây giờ?

Ô Flamengo sẽ đến thăm Porto Alegre, để đối mặt với Quốc tếtại Estádio Beira-Rio, Chủ nhật tới (23), lúc 11 giờ sáng (giờ Brasilia), cho Brasileirão Série A. Ñublense-CHI sẽ đấu với audax tiếng Ý, Thứ Hai tuần sau (24), lúc 21:30 (giờ Brasilia), cho Giải vô địch Chile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *